Học lập trình và lắp đặt NetworX GE trong 03 ngày.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC NETWORX GE DO ANTOANVN PHỔ BIẾN.

Sau hơn 2 năm Antoanvn đưa ra nguồn tự học trên mạng về LẮP đặt lập trình và vận hành hệ thống NetworX  loại dây nối chuyên nghiệp cho báo trộm và báo cháy , nay có thể thông tin cho các bạn quan tâm về khả năng học để lắp-đặt hệ thống chỉ cần trong vòng 03 ngày thay vì như 15 ngày từ nguồn đã giới thiệu trước đây.

Đúng ra , với chương trình gọi là 15 ngày đối với quốc tế ( cụ thể là từ nguồn trích dịch NX-GE Anh-Úc-Canada và Mỹ ) là vì theo giáo trình,bài học mỗi ngày với lý thuyết và thực hành tách biệt,còn lại là sự bảo đảm về tiếp thu của người học.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 4 NĂM 2012 . NETWORX GE Vi.2

Chương trình cung cấp trên đĩa CD có thư mục gồm nhiều video clip thực hành ( tutorials) giúp cho người học xem xong là lập-trình và lắp-đặt được ngay.Khoảng 100 bài hướng dẫn có kèm hình ảnh minh hoạ rất dễ hiểu.Cac bài viết tiếng Việt hướng dẫn từ cơ-bản đến các chức năng cài-đặt gọi điện thoại ra ngoài khi có báo động , chỉ vài ngày người tham gia có khả năng hoàn thành lắp-đặt một hệ thống GE NetworX hoàn chỉnh từ 4 zone đến 8 zone ,dùng cho báo trộm và báo cháy.

Các bài viết, download tài liệu, video tutorial sẽ giúp bạn thực hành thành công lắp đặt hệ thống NX ngay trong lần đầu tiên. Truy cập vào đĩa CD NX Leaning ngay tại nhà bạn ,không cần phải kết nối internet như trước đây, chương trình được phổ biến là nguồn duy nhất tại Việtnam của Antoanvn-The Sealpro.( các bài đăng trên nhiều nơi khác phần nhiều được trích dẫn lại từ chương trình của  http://www.antoanvn.com )

Chương trình hiện nay không cần truy cập học online như từ trước năm 2010 mà sẽ gởi dĩa CD đến tận nơi cho bạn, bằng dịch vụ  phát chuyển nhanh ( EMS,VEXPRESS…).điều đặc biệt giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hành là sự hỗ trợ của antoanvn giúp bạn xử lý mọi trở ngại gì ( nếu có) đến khi lắp đặt hoàn chỉnh và hỗ trợ về sau khi cần thiết.

antoanvn-onlineclass01-330x320

Riêng tại Việtnam, với chương trình tự học NX-Online trang nguồn mới biên soạn “Antoanvnwebserver” bao gồm cả bài lý thuyết và video minh hoạ thực hiện đã giúp cho thời gian tiếp thu rút ngắn với cách nói thật sự đúng là “học cấp tốc”.

Ở đây,antoanvn không muốn nhắc đến ưu điểm của các bạn trẻ người Việt mình hơn hẳn so với người nước ngoài, nhưng với sự thuận tiện truy cập “không giới hạn” thời gian,thời lượng vào chương trình NetworX trên mang thì có thể xem ngay một lúc vài giờ đồng hồ ( bằng cách học trường lớp là vài ngày đến tuần lễ ).

Antoanvn có nhận sự phản hồi từ hơn 100 bạn ( trong hơn 300 bạn đã tham gia ) cho ý-kiến về chương trình học NX-Online thì hầu hết đều cho antoanvn biết là các bạn ấy chỉ cần nhiều nhất là 03 ngày , sau đó có thể lắp đặt và lập trình các lệnh cơ bản của hệ thống NX dễ dàng. Có bạn chỉ cần nôi trong một ngày là hiểu biết và đã làm thành công do đã có biết chút ít về Điện,các máy móc tương tự hệ thống báo động báo cháy.

Điều cần nhân mạnh là các bạn khi tham gia học NX-online không cần phải có hiểu biết hay bằng cấp kỹ thuật gì, chỉ cần bạn thật sự chú tâm vào các bài viết và video là sẽ thực hiện được ngay.

TB: cám ơn các bạn đã tham gia học và gửi email hồi đáp ý kiến của antoanvn về chương trình học.

Thân chào.

Nhân tiên ,antoanvn xin trả lời những bạn đã hỏi muốn chỉ dẫn lập trình hệ thống NX. Với nhu cầu thật sự bạn nên tham gia chương trình NX-online , chứ antoanvn không thể chỉ viết vài dòng hoặc một bài mà có thể trả lời cho bạn hiểu.
Ngoài ra việc hướng dẫn còn liên quan đến trách nhiệm của nguồn chỉ dẫn, do vậy ghi không đầy đủ hoặc trả lời “cho có” sẽ làm các bạn gặp trở ngại trong việc thao tác hệ thống sau này . Theo chương trình thì antoanvn bảo đảm hỗ trợ và hương dẫn cho đến khi bạn thực hiện lắp đặt thành công mới thôi.
Còn lại, chủ yếu antoanvn hỗ trợ chỉ dẫn và trả lời nếu bạn đang sữ dụng hệ thống NX bị trở ngại gì đó, thì bạn ghi câu hỏi ngay sự cố trục trặc này – antoanvn luôn trả lời để bạn giải quyết được ngay.
Với những câu hỏi quá rông ( hoặc mơ hồ ) thành thật xin lỗi là chúng tôi không thể trả lời đúng theo đáp ứng được.

Chương trình tự học về NETWORX trên mạng -Từ Tháng 11 Năm 2009.

Nhằm đáp ứng cho nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu,tham gia vào ngành nghề lắp đặt ,bảo dưỡng hệ thống antoan,an ninh tư nhân ; Antoanvn thực hiện chương trình mới với phí tham gia phổ dụng cho các bạn trẻ. Trọn gói ——- ( ————ngàn đồng) chỉ đóng một lần duy nhất.

Khi tham gia chương trình tự học NX-antoanvn online learning,bạn được cung cấp một tên tài khoản để truy cập vào trang web chương trình tự học. Mọi hướng dẫn cần thiết để thực hành cài đặt hệ thống Networx đều soạn thảo dễ hiểu bao gồm các Video tutorials rất thuận tiện cho mọi trình độ.

GỞI EMAIL ĐẾN antoanvn@gmail.com để nhận hồi âm các chi tiết tham gia cụ thể.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về ngành nghề an toàn đang phát triển, antoanvn thực hiện các khoá học trực tuyến “Learning online” để các bạn trẻ có thể tiếp cận kỹ thuật lãnh vực : hệ thống báo trộm ,báo cháy ; hệ thống camera quan sát cho thương mại,camera giám sát tư gia,camera quan sát hệ khép kín CCTV đồng bộ và đơn lẻ ; hệ thống IP camera.

Hiện tại ,chương trình tự học trực tuyên về hệ thống báo động ,báo cháy loại có dây nối “NetworX hardwired security alarm system” được đưa vào học online.

CÁC NỘI DUNG HỌC TRỰC TUYẾN “NX-” :

  Nhận diện ký hiệu căn bản cho các lệnh cài đặt.
  Nắm vững qui luật tạo và đọc dữ liệu nhi phân.
  Kiểm soát các lệnh lập trình cho NetworX theo mặc định.
  Lập trình theo qui ước và tuỳ chọn với phương pháp hiển thị trực tiếp.
  Cài đặt hệ thống NetworX theo nhu cầu riêng, kích hoạt hệ thống.
  Vận hành hệ thống và hiệu chỉnh các lệnh tương ứng ngay thực tế.
  Phương pháp xử lý các mã lệnh lập trình sai sót , phát triển kỹ năng tuỳ biến vận hành thiết bi.
  Các kinh nghiệm thực tế đặc biệt để trở thánh KTV chuyên nghiệp.

SỔ TAY KỸ NĂNG ANTOANVN Chương trình thể hiện với phần tích hợp cách đi thẳng vào cài đặt và lập trình kết hợp, đưa hệ thống NetworX vào vận hành hoàn chỉnh cấp tốc.
CÁC BẠN CÓ NHU CẦU MUỐN THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH “NX-C01” , XIN ĐĂNG KÝ QUA PHIẾU từ đường dẫn ATVN FORM NÀY..

Xem thêm nội dung chương trình tự học từ trang kế tiếp NetworX.

 1. Từ nay bạn có thể xem các câu hỏi đáp về hệ thống an toàn tập trung tại trang Antoanvn chuyên đề Hỏi đáp

 2. chi can chiu kho, doc ki taif lieu huong dan control panel installation
  la ok

  • Ban noi cung dung lam , nhung khong phai ai cung du trinh do de doc duoc tai lieu NX va cac tu chi tiet ky thuat . Thoi thi ,ton kem mot it chi phi se khoi phai “dau dau” lo dich thuat ma doi luc co sai sot lai dan den lam hu may moc luc cai dat luon.
   Nhu cau cua cac ban tren mang thi rat nhieu trinh do khac nhau .
   Antoanvn theo chuong trinh hoc online thi cam ket ban lap dat thanh cong he thong NX ngay lan dau tien , ma KHONG can phai biet ngoai ngu hoac trinh do ky thuat gi ca.
   Than chao va cam on ban da viet comment.

 3. anh oi bay gio em it len mang lam. vay anh co the day kem o ngoai duoc khong . neu duoc thi em se hoc vao thu may va buoi nao. tien the anh cho em xin so dien thoai luon nha. cam on anh nhieu.

  • Chao em ,
   Vi tuy theo giai doan nen co luc anh khong co san HT NX o nha de huong dan.
   Em xem ,neu co mot he thong NX thi se hen ngay gio ,cu the ,anh se huong dan thuc hanh ngay tai cho . De lap dat va biet lap trinh mot ht NX thanh cong, anh chi can huong dan cho em 03 buổi – mỗi buổi hai hay ba tieng dong ho tuy theo thuc te luc hoc.
   Co gi thi goi email lien he cho anh biet them.
   Than chao. ( antoanvn )

 4. muon xem tu hoc khong qua in ter net
  ma chi tu tai lieu thoi (tren giay ) co the mua duoc khong vay A o dau?

 5. em muon hoc cach cai dat netwotx. nhung lam sao e nop tien va lien lac hoc. anh co the cho em so dien thoai dc k? de em lien lac hoc wa dt lun. chi phi dien thoai em lo. mong anh giup do

 6. gia mot bo dia lap trinh nx la bao nhieu

 7. chao an toan
  toi co mot trung tam NX khi su dung toi da doi ma chuong trinh ( 9713)nay toi quyen mat ma moi .vay an toan co cach nao giup toi duoc khong
  email: tung.doan@blackpearl.com.vn
  cam on truoc

  • Việc thay đổi mã mật-khẩu của chương trình lâp trình “Go to program code” là một trong các lệnh lập trình được khuyên cáo từ nhà sx GE, lưu và gìn-giữ mật khẩu sau khi thay đổi.Do vậy ,với mã này mà bạn đã thay đổi rồi không nhớ được là các số nào ,có ý nghĩa bạn là “kẻ gian” , nên không thể truy nhập vào NX nữa.
   Rất tiếc ,là không có cách nào khác là phải gởi bo-mạch NX đến nhà cung cấp để RESET theo kiểu phần cứng, chứ không thể thao t1ac reset phần mềm như các lỗi khác. Thân chào.

  • Việc này phải phải gởi bo-mạch về để setup lại bằng ngõ điều khiển khác, không set trên bàn phím được.( nếu cần liên hệ antoanvn@gmail.com)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: