Chương trình tự học NetworX GE bài học va thực hành 3 NGÀY.

Chương trình tự học NetworX GE bài học va thực hành 3 NGÀY.

Chương Trình tự học Networx GE trên đĩa CD do Antoanvn thực hiện.
(Chương trình học trực tuyến online đã ngưng từ cuối năm 2009 ).

Kể từ 2012 ,antoanvn.com là đối tác hỗ trợ trên mạng và hướng dẫn kỹ thuật cho dòng sản phẩm báo động báo cháy Paradox sản xuất 100% tại Canada. Là đối tác được ủy quyền trích dịch qua tiếng Việt và cung cấp thiết bị với giá chính thức từ Paradox.com và Paradox.vn. Bạn quan tâm muốn kinh doanh dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới này,từ nguồn phân phối gốc và được ủy quyền chính thức: xin gởi email về antoanvn@gmail.com để biết chi tiết.

Click here to view full size

CẬP NHẬT TỪ THG 4 NĂM 2015.

Chi phí tham gia chương trình học là : 1.000.000$ (một triệu đồng ).

Chương trình cung cấp trên đĩa CD có thư mục gồm nhiều video clip thực hành ( tutorials),khoảng 100 bài hướng dẫn có hình ảnh minh hoạ giúp cho người học xem xong là lập-trình và lắp-đặt được ngay.

Cac bài viết tiếng Việt hướng dẫn từ cơ-bản đến các chức năng cài-đặt gọi điện thoại ra ngoài khi có báo động , chỉ vài ngày người tham gia có khả năng hoàn thành lắp-đặt một hệ thống GE NetworX hoàn chỉnh từ 4 zone đến 8 zone ,dùng cho báo trộm và báo cháy.

Các bài viết, download tài liệu, video tutorial sẽ giúp bạn thực hành thành công lắp đặt hệ thống NX ngay trong lần đầu tiên. Truy cập vào đĩa CD NX THANH CONG.Leaning ngay tại nhà bạn ,không cần phải kết nối internet như trước đây, chương trình được phổ biến là nguồn duy nhất tại Việtnam của Antoanvn-The Sealpro.( các bài đăng trên nhiều nơi khác phần nhiều được trích dẫn lại từ chương trình của antoanvn.com)

Chương trình hiện nay không cần truy cập học online như từ trước năm 2010 mà sẽ gởi dĩa CD đến tận nơi cho bạn, bằng dịch vụ  phát chuyển nhanh ( EMS,VEXPRESS…).

LIEN HE SO 0903 099 142 KHI THAC MAC HOAC DANG KY KHONG THANH CONG

Bên dưới là video giới thiệu thực tế xem thử một hệ thống NX-8 đang bán tại VN, các video liên quan đến giới thiệu chương trình tư học NX bạn xem thêm trên trang web http://www.antoanvn.com

Với các bạn trẻ ưa thích ngành nghề về hệ thống an toàn ,an ninh tư nhân ,khi muốn tham gia kinh doanh lãnh vực này có thể gởi email đến : antoanvn@mail.com để biết các thông tin hỗ trợ mua bán các thiết bị với giá cạnh tranh nhất cho việc kinh doanh .Đồng thời bạn muốn nắm vững thêm về : Khảo sát ,lập thiết kế, ,cài đặt thiết bị và lắp đặt ,vận hành các hệ thống an toan bao gồm các hệ thống thịnh hành hiện nay như  :

  • Hệ thống báo trộm,báo cháy loại dây nối chuyên dụng chuẩn UL và NFBPA .( Hardwired security system)
  • Hệ thống an toàn báo cháy báo trộm tư gia dùng vô tuyến ( wireless home alarm system).
  • Hệ thống camera quan sát đồng bộ khép kín. ( CCTV system)
  • Hệ thống camera nối mạng từ đơn lẻ đến trung tâm xuyên mạng .( IP camera standalone DVR system and server systems)
  • Hệ thống giúp bảo toàn cá nhân ngăn chận bạo hành ,tấn công từ kẻ lạ mặt ,( self protection devices and systems ).
  • Thiết bị bảo mật tư nhân, thiết bị hỗ trợ dạng thám tử tư…phòng ngừa mọi ý đồ theo dõi kiểu Spy.

Xin đọc thêm bài viết có video minh hoạ việc tự lắp đặt hệ thống báo động từ đường dẫn này .

Antoanvn cần nhấn mạnh về ngành nghề kinh doanh các hệ thống và thiết bị an toàn tại Vn đang mở rộng và còn phát triển tương ứng với sự phát triển về kiến trúc ,xây dựng tư nhân trong thập niên sắp tới.Là một kinh nghiệm thực tế đã thấy từ các quốc gia lân  cận như : Thái Lan,Singapore,Indonesia và hầu hết các nước đang phát triển đã đi trước Vn. Cơ hội để kinh doanh Thương mại thích hợp cho bạn trẻ muốn tự khởi nghiệp ,nhanh chóng đạt mục tiêu hơn tất cả các ngành nghề khác trong giai đoạn hiện tại ( 2009 – 2015 ).

antoavn-securityinstallert-frameroundr250

CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC :

ĐỂ TRỞ THÀNH KTV HỆ THỐNG NETWORX CHỈ TRONG 3 NGÀY.

Bên dưới là nội dung của chương trình học và tự học  trực tuyến do antoanvn đảm nhiệm , gồm có 10 chương với các bài rút gọn thích hợp với bất cứ ai muốn học mà không cần trình độ cao ( chỉ cần trung học).Antoanvn là nguồn chỉ dẫn tự học trực tuyến duy nhất tại Vietnam , bạn không có sự chọn lựa về nơi học nào khác nếu thực sự muốn tham gia vào ngành nghề an toàn này với chương trình hoàn toàn dùng tiếng Việt.

NetworX hardwired security system ,NX series and M600-M800 series are General Electric branded ,online agent support from GE-Caddx system.Antoanvn Learning Security online in Vietnamese language..

Related articles by Zemanta

Enhanced by Zemanta
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: