NETWORX GE

NETWORX GE

NetworX là hệ thống do GE Security thu mua lại từ Caddx.com.

Bản tin bên dưới xác định các liên quan về Caddx với GE.

bai-networx-caddxnewweb.jpg

Theo chi tiết trên bản tin có ghi rõ :

 • Duy nhất ADEMCO là nhà cung cấp chính thức cho các sản phẩm mang thương hiệu của Caddx trước đây,tiếp tục cho hiện nay .
 • Các nhà phân phối hay ủy nhiệm từng khu vực đã bán thết bị Caddx trước đây được liệt-kê trong danh sách có trong bản tin ; cty hay đơpn vị không có tên dĩ nhiên là không thuộc về luồng phân phối thiết bị chính tức cho NetworX.Tuy nhiên vẫn có rất nhiều nơi kinh doanh NetworX ngoài luồng.
 • Nhu cầu bảo trì bảo hành ,tất cả các yêu cầu đều có chỉ dẫn ở mục 3 của bản tin ,dành cho người dùng tư nhân hay các đơn vị lẻ.

Thật ra ,NetworX được bán tại VN hiện nay đa phần là do những nhà sản-xuất vệ-tinh trước đây của Caddx sản xuất và bán ra không thông qua GE. Những thông tin chúng tôi ghi tại đây chỉ nhằm mục đích cung cấp cho người dùng thực tế cần biết.Còn lại ,việc chất lượng của NetworX bán tại VN thật ra cũng là do sơ-đồ bản mạch gốc của Caddx nên độ tin cậy không có gì khác,chỉ có thể là không cập nhật thêm các tính năng mới như NetworX cung cấp từ GE.

house-alarmwired1.jpg

CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC CÀI ĐẶT LẬP TRÌNH HỆ THỐNG NETWORX TRÊN MẠNG DO ANTOANVN TH ỰC HIỆN.

Theo chương trình mới cập nhật vào tháng 11 năm  , các bạn có thể tham gia học trọn chương trình theo giờ giấc riêng , không giới hạn thời gian và thời lượng truy cập.

Chương trình “Learning NetworX online in Vietnamese language” bao gồm các bài viết,tài liệu dịch thuật và video tutorials nhằm giúp các bạn có thể tự nắm bắt và thực hành dễ dàng.

PHÍ THAM GIA

Gởi email về antoanvn@gmail.com để nhận các chỉ dẫn tham gia cụ thể.

Antoanvn team group.

 1. Hệ thống NETWORX NX-6 /NX-8 .
  hệ thống NETWORX NX-8 với bảng mạch dùng thêm Vô-tuyến.
  Các phụ kiện trong hệ thống NX

 2. Hệ thống NETWORX NX-6 /NX-8 .
  hệ thống NETWORX NX-8 với bảng mạch dùng thêm Vô-tuyến.
  Các phụ kiện trong hệ thống NX

 3. Hi boys!50cf09fb382acc5fe39ccf48f4d6beae

 4. Xin chào! cho em hỏi là: hiện giờ em đang sử dụng tủ báo cháy NW 8 vùng, có 4 báo trộm (con senxor), 2 keypad, 2 Bell và 5 zone mà em không biết cách lập trình như thế nào. có thể chỉ cho em biết được không. Em xin cám ơn.

 5. chung toi la cong ty chuyen cung cap he thong an ninh, bao trom. Vay toi co the hoi cach lap trinh tong quat ve he thong bao trom duoc dat gio khong?

  • LƯU Ý NHƯ SAU : MUỐN ĐẶT GIỜ ARM VÀ THOÁT CHO SECURITY CẦN ĐIỀU CHỈNH ĐỒNG HỒ THEO 50 HZ ( MẶC ĐỊNH ) 60 HZ – HIỆN NAY NẾU BẠN MUA TT NX TỪ HẢNG CADDS THÌ CHỈ CÓ NX8E MỚI LẬP TRÌNH ĐƯỢC – TRONG KHI ĐÓ NẾU MUA TỪ GE THÌ NX4,6,8 ĐỀU ĐƯỢC CẢ VÌ ĐÃ CHUYỂN QUA VERSION 2 ( V2 )

 6. Tôi hiện đang sử dung 1 bộ báo cháy của GE có 8 zone( không thấy để kiểu ngoài vỏ máy, bên trong card có ghi Caddx controls inc. NX-124a Keypad). Các Anh có thể cho bản hướng dẫn sử dụng, cách reset khi có báo động, cài đặt,…
  Cám ơn nhiều.

 7. Toi dang su dung trung tam networx 4NX,xin vui long chi cho toi cach lap trinh de ket noi qua dien thoai di dong .

 8. Toi dang kinh doanh linh vuc bao chay bao dong
  Lam on cho dia chi nha phan phoi o VN, Hoac bao gia Dealer
  Xin cam on

 9. Toi dang kinh doanh linh vuc bao chay bao dong
  Lam on cho dia chi nha phan phoi o VN, Hoac bao gia Dealer tu NX4, va cac loai dau bao.
  Xin cam on

 10. Ban Tu Duc Quang,
  Trong phần tên không có chi tiết gì khác để hồi âm cho bạn , các câu hỏi-đáp thường sẽ trả lời trực tiếp đến email hoặc web-blog của bạn ( nếu có kèm theo).
  Thân chào.

 11. Tôi cũng là nhà cung cấp cần hướng dẫn cách lập trình cho hệ thống chống trộm NX-8 (Ví dụ: Tôi cần lắp 6 đầu báo trộm và 1 đầu báo cháy).Các bạn nào biết xin chỉ giáo với .Thành thật cảm ơn nhiều.

 12. Cho em hỏi tí . Nhà em cho thuê lắp đặt cột ăng ten di động thì trong phòng có gắn thiết bị báo động networx nx-6 em muốn tắt hệ thống báo động này đi thì phải làm thế nào( biết pass)

 13. ban oi toi muon kiem tra lai board mach cho toi xin dia chi voi

 14. Tôi hiện đang sử dung 1 bộ báo cháy của GE có 8 zone( không thấy để kiểu ngoài vỏ máy, bên trong card có ghi Caddx controls inc. NX-8 Keypad). Các Anh có thể cho bản hướng dẫn sử dụng, cách reset khi có báo động, cài đặt,…

  • Bạn gởi một email đến antoanvn@gmail , ghi cu thể hơn ,bạn yêu cầu bản hướng dẫn tập trung về nhu cầu gì ? bản Anh ngữ hay tiếng Việt.Chúng tôi sẽ liên lạc gởi đến bạn.Thân chào.

 15. Anyone could kindly help me to remove the virus I infected from googleanalytics.net? When I first came across your site I thought the virus is yours because of the pop up. Nah, I know that’s not yours but if anyone can provide me a solution I will thanks him millions time.

 16. e là kĩ thuật nhưng ko bít lập trình. nay e muốn học thì làm ntn? và có tài liệu gi đi kèm ko a?

 17. a co the ban cho e tai lieu dich thuat tieng viet ve networx 6 .lap trinh bang ban phim led / cam on nhieu 0909123902( hieu)

  • Về lập trình cho ht Networx rất dài và nhiều đề mục nên không thể hướng dẫn theo bạn hỏi được. Để hiểu biết lập trình và cài đặt thật sự cho ht NX như bạn hỏi ( hoặc là ktv điện ) ,ban nên tham gia học chương trình NX Learning,tốn một í chi phí.Xem bên sidebar tay phải có Phiếu đăng ký.
   Thân chào.

  • Xin xem phần hồi báo bên trên về chương trình học lập trình NX của antoanvn.

 18. antoanvn ơi, em dùng networ 4v2 và có những nhận xét sau: việc reset lại máy hoi khó, không phải khó vì các bước lập trình mà máy khó reset, em phải reset rất nhiều lần mới được. thứ hai là hay bị lỗi, có những lỗi chữa hoài không dc nhưng để qua ngày hôm sau thì hết. hiện tại em đang gặp khó khăn về việc còi báo, nó báo liền mà không có thời gian vào, tức là khi có trộm thì còi báo ngay lập tức. em reset hệ thống rồi mà vẫn không dc. rất mong antoanvn giúp đỡ, hơn nưa em lập trình exit time và entry time không dc, em không hiểu tại sao nữa.

  • Việc Reset phải chú ý tuân thủ đúng trình tự và nghe phản hồi từ bàn phím để biết hệ thống có chấp nhận lệnh Reset hay không, tiếp theo là tiến trình 15 giây sau khi nhấn lệnh reset mới tác động và Thoát ra đúng theo lập trình.Trường hợp thoát ra không đúng sẽ làm mất lệnh reset vì HT không chấp nhận.
   Nói tóm lại là ,nếu HT đã có ai lập trình trước đây nên mới vậy, quan trọng là phải lập trình chọn loại Zone đúng với yêu cầu cho ra vào làm trễ.Zone nào muốn cho còi hú trễ thì lập trình lại.
   Việc lập trình với HT đã có người thao tác trước ,thì phải suy luận ra được là họ đã cài đặt gì?.Vì rõ ràng nếu đã reset được thì sẽ có báo trễ ở zone 1 theo mặc định.
   Nói tóm lại do em chưa hiểu rõ về lập trình nên mới như vậy.( những việc để qua hôm sau lại hết chứng tỏ việc lập trình bị xung đột nhau) cho reset lại thì zone 1 phải có trễ thì mới đúng,sau đó mới qua các phần khác.Nếu không thấy như vậy,lập trình một hồi các lệnh xung đột nhau lung tung nên mới thấy như trên.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: