BÁO CHÁY


TRANG CHUYÊN ĐỀ BÁO CHÁY TẠI ANTOANVN FIRE STANDARD

Hệ thống báo động ,báo cháy dùng dây nối : Hardwired system trọng tâm về hệ thống NetworX GE , hệ thống GE FireworX dòng FX , hệ thống FireShield dòng FS với thiết bị Edwards EST và các hệ thống nổi tiếng đang có dùng tại VN như Ademco,Honeywell,Firstalaert,Dsc,ADT…

Cập nhật nhiều tài liệu để download về trên Google site antoanvn liên quan chuyên về báo cháy và các qui định PCCC theo TCVN.

Hệ thống báo động an toàn cho tư gia dùng hệ Vô tuyến không dây nối : Wireless Home Alarm sytems với các nhãn hiệu như của hệ thống dây nối cùng với các hệ thống vô tuyến chuyên dùng cho tư gia do Đài Loan và một số nước khác sản xuất đang có bán tại VN.

Hệ thống Camera quan sát khép kín : CCTV system bao gồm từ camera,ống kính,chân đế quay,thiết bị ghi hình độc lập ,thời gian dài (timelapse recorder ,Digital Video recorder,standalone lapse …) .Tất các các thiết bị xử lý hình ảnh,chuyển đổi hiệu ứng cùng kết nối đến hệ thống báo động,hệ thống điều khiển mở cửa …tất cả các thiết bị được hướng dẫn tuỳ thuộc thời gian và nhu cầu thích hợp từ các bạn đọc.

Hệ thống Camera vô tuyến ,camera IP ,camera truyền thống hoặc các hệ thống camera quan sát đồng bộ  .Bao gồm các chỉ dẫn mang tính căn bản và theo chuẩn đang lắp đặt sử dụng của thế giới.

Hệ thống mở rộng với thiết bị mới sản xuất như : nguồn Solar , cảm biến báo cháy thế hệ mới,thiết bị dò tìm ,so sánh,phân tích hình ảnh và sự cố an toàn…những đề mục này dành cho các bạn hoạt động chuyên nghiệp.

Advertisements
  1. Chao antoanvn, minh muon dat mua mot thiet bi phat hien camera dau kin, muon lien he va dat tien nhu the nao, ban co the cho minh biet dc ko, cam on nhieu

  1. Pingback: Lắp đặt các thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, « Antoanvn -The SEALPRO.

  2. Pingback: Tự học để trở thành KTV hệ thống NetworX và tự kinh doanh. « Antoanvn -The SEALPRO.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: