Lựa chọn và thay thế đầu dò báo cháy Bosch cho hệ thống NetworX

Bosch gioi thieu

Bosch gioi thieu

Hệ thống báo cháy tự đông  FPA-1000-V2 Network Fire Panel  do Bosch sản xuất

Trong những yêu cầu về bảo trì hoặc sửa chữa hệ thống báo cháy tự động, từ các nhà riêng đến các công trình công cộng,các cao ốc,khu thương mại…hầu hết đều phát sinh các sự cố báo cháy giả, báo động lầm ,đôi khi làm xáo trộn việc kinh doanh,đời sống vì mọi người phải thoát ra ngoài khi nghe còi hú báo có cháy.

Về công tác kiểm tra tình trạng hoạt động PCCC và hệ thống báo cháy tự động theo định kỳ qui ước nay đã vượt ngoài khả năng của các đơn vị ,cơ quan quản lý an toàn nhà nước.Các công ty kinh doanh,cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy có năng lực thì không nhận được gói thầu, đơn vị được giao có khi lại là đơn vị chuyên về điện xây dựng,do chủ đầu tư kêu làm luôn.

Thêm nữa còn những nơi đã được lắp hệ thống báo cháy sử dụng những năm qua , thì nay đã hết hạn bảo hành,một số nơi tự mình lo bảo dưỡng thay thế các thiết bị,các đầu dò báo cháy bị hư hỏng .Ban đầu hệ thống lắp đăt sẵn dùng đầu dò System Sensor,Appolo,Honeywell,Siemens,GE ,Interlogix…thay các đầu dò của China như Horing,Chung Mei… vào sử dụng.( xin miễn bàn về sự cố…)

Chúng tôi muốn giới thiệu hệ thống báo cháy của Bosch Security không phải do làm quảng cáo cho họ,antoanvn là đơn vị tư vấn an toàn độc lập , tư nhân và hiện nay có sự hỗ trợ về kỹ thuật trực tiếp của MidChes.com. Những ý kiến giới thiệu về Bosch Security chủ yếu xuất phát từ nhận định chuyên môn là Bosch có hệ thống thiết bị về an ninh an toàn khép kín : từ Camera Giám sát, thiết bị phòng chống đột nhập,thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thố.cổng ra vào điện từ , trung tâm quản lý xử lý sự cố…tất cả thiết bị do Bosch sản xuất.

HỆ THỐNG BÁO CHÁY BOSCH : FPA-1000-V2 Network Fire Panel .Bosch-FPA-1000UL-controlpanel

Hướng đến trọng tâm trong công việc Phòng Cháy và Chữa Cháy.
Với tính năng cho phép cài đặt , lập trình, với một hệ thống quản lý dễ dàng hơn, hệ thống báo cháy tự động FPA-1000-V2 cung cấp rất nhiều tiện ích mới cho chương trình cài đặt ,vận hành và người dùng cuối.

Lắp đặt kiểu cắm Plug-and-play
Mô-dun mạng cho phép kết nối bảo mật https: với khe cắm có sẵn trên bảng mạch điện, hạn chế bớt các dây nối và không cần nguồn cấp điện phụ trội và kiểm soát riêng biệt.

Lập trình và chẩn đoán  Từ Xa .
Một tập hợp các trang web tương tác cung cấp truy cập nhanh đến các chức năng quan trọng của hệ thống , như tình trạng hoạt động, lập trình, công cụ chẩn đoán và kiểm tra dữ liệu. Tính năng độc đáo này giúp cho người quản lý cài dặt, lập trình ngay và cho phép chẩn đoán bằng cách sử dụng bất kỳ trình duyệt nào đã được kích hoạt, tinh giản việc cài đặt và giảm bớt thời gian cho các việc phục vụ hệ thống.

Gửi Báo cáo ,thông tin trên IP
Tích hợp công nghệ Bosch Conettix IP cho phép giao tiếp qua mạng cục bộ hoặc mạng diện rộng để báo cáo hiêr,báo động nhanh hơn và giảm chi phí ở mức thấp nhát..

Phát hiện khí tổng hợp
Bảng điều khiển kết hợp đầu tiên được liệt kê để báo hiệu cho cả lửa cháy và báo động khi có carbon monoxide (CO) . Phù hợp với các quy định mới yêu cầu khí CO độc hại này được giám sát và báo cáo.

Tăng cường an toàn và hiệu quả
Nút Extra-lớn cho phép hoạt động của điều khiển bàn phím trong khi đeo găng tay bảo vệ.

Nhiều điểm, bảo vệ nhiều hơn
Cho phép mạng tông hỗ trợ trện 2000 điểm địa chỉ trong một hệ thống cho các trường hoặc các môi trường thương mại lớn khác. Tất cả các  kết nối có thể dễ dàng được lập trình và điều khiển thông qua bất kỳ bảng điều khiển.

bosch-analog adressable fire systems-series 440
Đầu báo khói,báo cháy Analog Detector series 440
Phát hiện thông minh. Bảo vệ Siêu cấp

Đầu báo cháy Detector 440 Series là một sự bổ sung sáng tạo để mở rộng danh mục đầu tư hệ thống phòng cháy của Bosch. Những phát hiện địa chỉ analog nâng cao tính năng kép Ray Công nghệ và Intelligent Signal Processing – thiết lập các tiêu chuẩn cho việc phát hiện lửa đáng tin cậy và phòng chống báo động giả.

Đầu dò báo cháy Multicriteria và multisensor
Đầu dò Multicriteria phân biệt tốt hơn giữa các điều kiện cháy và không cháy để giảm thiểu báo động sai ở các vùng có điều kiện môi trường đầy thách thức. Đẩu báo cháy có địa chỉ series 440 cho bạn một sự lựa chọn báo cháy theo nhiệt, báo khói theo quang học, hoặc kết hợp cả hai vừa quang học vừa nhiệt độ.
Mỗt mô hình tiên tiến nhất của Bosch đại diện cho một bước tiến đối với ngành công nghiệp phát hiện lửa – một đầu dò multicriteria đa năng ,xácĐầu dò báo cháy Multicriteria và multisensor định sự hiện diện của khói, nhiệt và carbon monoxide (CO) đồng thời do vậy sẽ cung cấp độ tin cậy tối đa.

bosch-analog adressable fire systems-series 325
Intelligent Signal Processing

Mỗi đầu dò khói,phát hiện lửa đều có tính năng Intelligent Signal Processing (ISP), trong đó sử dụng vi mạch xử lý tốc độ cao để phân tích các tín hiệu từ mỗi cảm biến nhận biết một cách tinh vi. Một thuật toán phức tạp để đảm bảo các mô hình phù hợp với cảm biến của một kịch bản lửa thực sự để cung cấp khả năng miễn dịch chống có thể gây báo động giả.

Công nghệ tiên tiến này làm giảm đáng kể tỷ lệ báo động giả và cung cấp phát hiện lửa chính xác hơn, trong khi cũng đạt được sự công nhận nhanh hơn các loại khác nhau của đám cháy. Đáng tin cậy, hiệu suất cao ,giá cả phải chăng
Đầu dò báo cháy đa năng Avenar 440

Dòng đầu dó báo cháy đa năng mới Avenar 440 có tính năng tự kiểm tra độc đáo selfmonitoring. Nếu chức năng cảm biến không phát hiện thấy khói-cháy, một tin nhắn rắc rối được tạo ra và báo cáo lại cho các bảng điều khiển. Điều này giúp đảm bảo mỗi khu vực của nhà máy của bạn luôn luôn được theo dõi. Ngoài ra, một đèn LED ba màu chỉ trạng thái, bao gồm cả bình thường, rắc rối hoặc báo động.

(đang chờ để cập nhật BẢNG GIÁ thiết-bị Bosch Security.  còn tiếp)

CÓ NHU CẦU KHÁC HOẶC CẦN HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Advertisements

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Bảy 29, 2015, in an ninh, an-toàn, antoanvn, Bosch Security, camera giám sát, fire alarm, hardwired system, hệ thống an ninh and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: