BẢO ĐẢM THỰC HÀNH TỐT NHẤT VỚI CHUẨN BẢO VỆ PHÒNG CHỐNG CHÁY THỤ ĐỘNG

ENSURING BEST PRACTICE FOR PASSIVE FIRE PROTECTION IN BUILDINGS
GIỚI THIỆU VỀ PASSIVE FIRE PROTECTIONASFP Guide Cover

1.TỔNG QUAN

Tài liệu hướng dẫn này được thiết kế để hỗ trợ tất cả tham gia vào việc thiết kế, xây dựng, quản lý, quản lý, thanh tra của các tòa nhà hoặc các công trình xây dựng “thực hành tốt nhất” trong việc cung cấp các biện pháp phòng chữa cháy thụ động.Tham khảo các chỉ dẫn của Hiệp hội chuyên gia về bảo vệ phòng cháy thụ động ASFP.

ASFP Hướng dẫn thẩm định rủi ro

Hướng dẫn của ASFP để thẩm định và kiểm tra bảo vệ phòng chống cháy thụ động cho nguy cơ cháy bây giờ có sẵn cập nhật mới. Hướng dẫn này là nhằm vào tất cả những người tham gia vào các đặc điểm kỹ thuật,thiết kế, lắp-ráp cài đặt, và bảo dưỡng bảo trì bảo vệ phòng chống cháy thụ động .

ASFP nâng cao nhận thức đào tạo về bảo vệ phòng chống cháy thụ động
Hiệp hội chuyên gia về bảo vệ phòng cháy thụ động (Association for Specialist Fire Protection )thông báo chương trình đào tạo nâng cao nhận thức bảo vệ phòng cháy thụ động (PFP) là bây giờ có sẵn. Các đề án, phát triển trong hợp tác với CITB và Hiệp hội bảo vệ cháy (FPA) nhằm cải thiện các kỹ năng của nhà thầu và cải thiện cơ sở kiến thức của những người liên quan trong thiết kế, cung cấp, kiểm tra và bảo trì của biện pháp thụ động trước khi có hỏa hoan.

passive fire protection file

GIỚI THIỆU VỀ BẢO VỆ VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY THỤ ĐỘNG (PFP)
2. Giới thiệu

PFP là rất quan trọng cho sự ổn định và tính toàn vẹn của một tòa nhà hoặc cấu trúc trong trường hợp hỏa hoạn. PFP lửa đã được chứng minh tính năng được xây dựng thành các cấu trúc để cung cấp ổn định và tách biệt việc xây dựng thành các khu vực của rủi ro kiểm soát được. PFP được thiết kế để hạn chế sự phát triển và lây lan của lửa cho phép người cư ngụ để trốn và thoát ra hoặc các lính cứu hỏa để làm công việc của họ. Các sự bảo hộ đó được cung cấp bởi các vật liệu chống lửa mà các tòa nhà được xây dựng, hoặc được thêm vào các vật liệu xây dựng khác để tăng cường khả năng chống cháy của công trình.
Kiến nghị cho khả năng chống cháy được thể hiện về mặt thời gian và khả năng của các yếu tố phân chia như tường hoặc sàn nhà để chứa cháy và / hoặc duy trì các giá trị cách nhiệt. Thành phần chính là mang cần thiết để duy trì năng lực và / hoặc tính toàn vẹn của họ cho các khuôn khổ cơ bản của tòa nhà, và bao gồm bất kỳ phần tử hay dịch vụ cung cấp một mở hoặc qua các bức tường, sàn nhà, hoặc tách lửa yếu tố. Điều quan trọng là các biện pháp bảo vệ được thiết kế một cách chính xác, cụ thể và cài đặt nếuxây dựng là để hành xử như mong đợi nên được bắn phá ra. Bởi bản chất của họ là ‘thụ động’ cho đến khi có một cháy và chỉ sau đó sẽ thực hiện lửa của họ tại chỗ được chứng minh. Những người cư ngụ của một tòa nhà sẽ tham dự để kinh doanh hàng ngày của họ, du khách sẽ được mua sắm, giải trí, hoặc thưởng thức giải trí mà không cần bất kỳ kiến thức về các biện pháp PFP rằng sẽ bảo vệ họ trong lửa. Tuy nhiên, điều quan trọng là các biện pháp sẽ thực hành nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Sáu 12, 2015, in vietnam. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: