Kết nối NX vào máy vi tính,dùng phần mềm DL900

Bài viết tương tự dùng cho hệ thống NetworX NX-8E ,xem trên antoanvn.com , bên dưới này là phần phụ lục nói về hệ thống NetworX NX-4/6/8 ,kết nối qua module NX-584.

Tìm hiểu thêm về kết nối NX-8 với module NX-584
Có thực sự cần dùng module NX-584 cho hệ thống NX-8E hay không ?xem trả lời từ bài viết chỉ dẫn thực hiện cáp GE-P0003 dùng kết nối vào PC.

Các cổng nhúng nối tiếp (embeded serial port) của NX-8E có chính xác cùng một cấu hình và cài đặt y-như khi dùng cách nối có mô-đun NX-584  cho tất cả các bo-mạch NX khác. (NX-4/6/8/4V2/6V2/8V2).
NX-584 cũng có thể được kết nối với NX-8E khi có yêu cầu với hai cổng nối tiếp !

Sự khác biệt duy nhất là NX-584 không hỗ trợ định dạng nhị phân ( bàn phím LED) và chỉ dùng với LCD keypad , điều này thích hợp với người dùng biêt Anh ngữ và có một chút nhanh hơn so với các định dạng ASCII dùng cho công việc lập trình và caì đặt.

Cả hai định dạng đều được hỗ trợ trong DL900 và có thể được cấu hình thuộc về mục  Program > Setup > Direct Connect Settings > Protocol tab (Mặc định là nhị phân-binary) .Còn lại là một mô-đun NX-584 cấu hình đúng CÓ THỂ được sử dụng cho mục đích tải lên / tải về chương trìnhvà quản lý ,in-ấn tất cả thông báo từ NX.

  • Mô-đun NX-584 ngoài kêt nối Serial-port  ,còn cần thêm 3 dây kết nối vaò NX y như của bàn phím là Data,Pos và Com.
  • Cần lưu ý là phải cài đặt DL900 trước ,sau đó mới thực hiện cấu hình và kết nối cáp, nếu không DL900 sẽ thông báo là hệ thống NX không đúng,trong khi thật sự đang kết nối là NX-8E ( minh họa NX-8E).

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Mười Hai 12, 2011, in an ninh, an-toàn, Blogroll, fire alarm, hardwired system, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, vietnam, wordpress and tagged , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: