Thiết bị chuyên dùng như thám tử tư ,chống lại mọi loại máy theo dõi,nghe lén..

Sau thời gian dài antoanvn.com nhập về để thử nghiệm nhiều loại thiết bị chuyên dùng cho mục đích bảo vệ an-toàn tư nhân,và cũng thường được gọi là thiết bị dùng cho thám tử tư.Qua thực tế, chúng tôi áp dụng cho Việt Nam với sự chọn lọc phù hợp ( không tưởng tượng như gián điệp phim ảnh )đã đạt được sự tín nhiệm của hầu hết các bạn đặt mua về sử dụng.

Loại bỏ nhiều thiết bị loại đắt tiền mà không áp dụng thực tiễn với hiện trạng tại Việt Nam,cho đến nay antoanvn.com đưa ra một loại thiết bị phát hiện đa chức năng giới thiệu trên trang nguồn chuyên cho lãnh vực “Bảo-mật và an-toàn tư nhân Việt”  là Spy Pro Vietnam , với rất nhiều bài viết phân tích,chỉ dẫn giúp bạn hiểu về phương thức,nguyên lý hoạt động của các loai thiết bị Spy-gear.

Thiết bị “Anti-spy full range detector” bao gồm tất cả tính năng phát hiện các phương thức xâm phạm thông tin,đời tư của tư nhân chống lại hiệu quả các loại máy móc Spy như:

  • Thiết bị thu-hình vô tuyến với camera Pinhole dấu kín trong tường.
  • Các Camera tý-hon dấu kín loại dùng dây nối (hoạt động giống như camera giám sát).
  • Camera trong điện thoại di-động.
  • Thiết bị nghe lén từ xa qua hệ GSM dùng SIM như điện thoại di động.
  • Thiết bị nghe lén từ xa dùng tia laser.
  • Thiết bị thu-âm truyền tin bằng các thiết bị có bluetooth.
  • Thiếtbị theo dấu vết định vị GPS. ( thường bị gắn vào xe gắn máy, xe hơi )
  • Tất cả các thiết bị ghi hình ảnh,âm thanh truyền sóng RF vô tuyến,truyền sóng tia laser,tia hồng ngoại.
  • Nhằm dễ hình dung,chúng tôi giới thiệu hình mẫu loại thiết bị KB-DD800 đã đăng trên báo chí.

Thời đại đang phát triển ,riêng tại VN thật sự là một mối quan tâm khi để cập đến việc “làm sao để bảo mật tư nhân?” , bảo mật các thông tin,các sinh hoạt,các sự việc nhạy cảm của riêng mỗi người.

Hãy làm thất bại mọi mưu toan thu thập thông tin riêng biệt của bạn,của cty bạn,của xếp, và có khi là chính những người thân cận nhất lại là mối nguy hại nhất…!!! Xin xem từ trang Spyprovietnam để có các tin mới nhất về Spy.


VIDEO MINH HỌA SỬ DỤNG THỰC TẾ PHÁT HIỆN CAMERA DẤU KÍN.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Mười Một 5, 2011, in an ninh, an-toàn, Blogroll, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Tư vấn, vietnam, wireless alarm, wordpress and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: