Copy bài hướng dẫn lập-trình NetworX NX ,thay tên tác giả thành của mình!

Lại một lần nữa Antoanvn.com rất tiếc phải nêu việc trích dẫn các bài viết chuyên đề hương dẩn lập trình NX ( hệ thống NetworX GE) trên blog antoanvn.wordpress.com , sao chép nguyên văn và không ngần ngại thay tên tác giả “antoanvn” bằng tên của công ty của mình (T-M Co hoặc tmpccc),không ghi dù là một chút nguồn gốc trích dẫn.

Mặc dù, là các bài viết trên mạng khi trích dẫn chỉ cần vài chữ ở cuối bài,có đáng gì mà các cty,website này không tuân thủ sự tự giác văn minh của người Việt hiện đại.Antoanvn xin miễn nêu tiếp nhưng mong rằng việc trích dẫn bài viết từ nguồn của antoanvn là thoải mái,không giới hạn bài viết nào,duy nhất chỉ yêu cầu một dòng ngắn thể hiện nguồn trích dẫn.

Thiết nghĩ,điều này thì tất cả các blogger Việt,các trang web chân chính của Vietnam đều tuân thủ và hoàn toàn là điều hợp với lý lẽ.Sao chép lại,dù là nguyên văn 100% (như bài đang nêu) hoặc không nguyên văn thì việc ghi trích dẫn từ nguồn nào thể hiện nguyên tắc sống,nguyên tắc làm người, ta tôn trọng người và người tôn trọng ta.

Hình chụp thể hiện sao chép 100% nguyên văn của antoanvn.
Sau khi sao chép và đăng tải thì “phang” ngay tên T-M của mình vào là tác giả.
Hình chụp từ blog antoanvn để so-sánh nguyên văn sao chép.
Hình chụp lại website sao chép ,trực tuyến và lưu trên mạng công-cộng Upload Screenshot.com
( hình chụp trực tiếp trên web của Upload Screenshot LINK này .chứng tỏ không phải tự antoanvn vẽ lên hình chụp đăng bên trên mà không có bằng chứng ).

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Mười 19, 2011, in an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, Uncategorized, vietnam, wordpress and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. Mấy cái lập trình này quá đơn giản. Có gì đâu mà phải nghiêm trọng thế he. Trong tài liệu kèm theo của nhà sản xuất cũng đã hướng dẫn rõ và kỹ càng. Có gì đầu mà bảo mật với lại bản quyền. Người ta sản xuất ra thì đương nhiên họ phải hướng dẫn cụ thể. Mình chỉ sử dụng thôi mà. Có gì đâu mà phải cao xiêu. Nghiên cứu khoa học gì ha.

    • Bạn nói đúng, quá đơn giản mà không tự mình viết,lại phaỉ lấy của người về làm của mình? bạn hình như không hiểu gì về quyền sở hữu tri thức? dù là một câu tiêu đề ,cũng nên tự mình viết ra,đừng “cóp” của người ta làm gì để “bị” người ta “nói”! Kim đâm chích vào ai,người đó mới biết đau bạn ơi, bạn thấy nhà kế bên bị trộm thì thấy có ăn thua gì đâu,”nó giàu quá mà”.Khi bạn bị trộm dù là một chút thôi thì bạn sẽ thấy cái “đau” của nó liền.
      Mạn phép nói hơi nhiều vì mình thấy có một mình bạn,người viết blog,người dùng web mà nói như vậy.Thân chào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: