Thiết bị cảm biến phát hiện chấn-động chuyên dùng cho két sắt,ngân hàng…

Với giá cung cấp khoảng 100 Euro , thiết bị Seismic Sensor s của GE và Siemens mang lại giải pháp tuyệt vời cho việc bảo vệ két sắt,két bạc,hầm chứa tiền và các hộp ký gởi an toàn của ngân hàng tại VN ,cũng như các máy ATM…( có nơi gọi là đầu dò đục-nổ…?! )

Gọi antoanvn 093 202 0451 khi cần mua thiết bị kèm theo với chỉ dẫn để tự mình kết nối thiết bị vào hệ thống NetworX GE đang có sẵn.

GE  – VV600 và VV602-PLUS GE  DV Series
Vault sensors Seismic Detector for ATMs and Night Safe Deposit Boxes
Thiết bị dò chấn-động cấp VV-600 serie  VV-602-Plus của GE dùng cho các máy ATM và Hộp ký gởi an-toàn.

Chức năng cơ bản

  • Phát hiện ngay tất cả các phương pháp tấn công két sắt đã được biết đến trên thế giới.
  • Xử lý tín hiệu thông minh phân biệt sự khác nhau giữa tiếng ồn xung quanh và các cuộc tấn công thực tế.
  • Cho phép điều chỉnh,ấn-định trước độ nhạy cần thiết.
  • Sử dụng đơn giản và rất dễ dàng để cài đặt

DV Vault GE DV-602-Plus dòng cảm biến được thiết kế để phát hiện tất cả những nỗ lực phi-pháp để đột nhập vào kho, két sắt, hộp tiền gửi ban đêm, máy rút tiền tự động (ATM), và các khu vực lưu trữ dữ liệu và tủ hồ sơ. Hệ thống phát hiện địa chấn phản ứng với các mô hình chấn động đặc trưng của tất cả các loại dụng cụ công phá , chẳng hạn như búa, khoan, cưa kim cương, các công cụ áp lực thủy lực, và các công cụ tạo nhiệt như hàn-xì hàn điện, …..

Họ cảm giác rung động xảy ra trong khoảng 3-14 mét bán kính của nơi thiết bị được lắp-đặt, cũng phụ thuộc vào chất liệu và thiết kế của các vật-thể,cấu trúc vật chất của đối tượng được bảo vệ.
Các bộ cảm ứng DV Vault Sensor cho phép con người được hoạt động bình thường xung quanh khu vực được bảo vệ mà không có nguy cơ tạo ra các báo động giả, các báo động không mong muốn. Để đạt được mức độ chính xác cao, cảm biến bao gồm 3 tính năng như là  “ba bộ cảm biến trong một.” Tất cả ba kênh (tính-toán, hội nhập, và vụ nổ) phân tích các tín hiệu tần số, thời gian, và biên độ để phân biệt giữa các rối loạn ngẫu nhiên trong môi trường và  các sự kiện tấn công của kẻ xâm nhập thực tế .Thiet bị cảm biến phát hiện chấn động là giải pháp  tuyệt vời với khả năng triệt tiêu hoàn toàn sự cố báo động giả.
GM530  GM760 Senstec™
SIEMEMS Seismic detector.

low-profile seismic detector for all applications.
SIEMENS CẢM BIẾN PHÁT HIỆN CHẤN-ĐỘNG HỮU HIỆU GIÁM SÁT KÉT SẮT,HẦM CHỨA TIỀN,CÁC HỘP KÝ GỞI AN-TOÀN VÀ CHO MÁY ATM
Phát hiện tất cả các phương pháp công-phá két sắt đã biết, tuyệt đối không báo-động sai lầm,báo động giả

Siemens có thể được coi như là nhà sản xuất tiên phong của thế giới trong công nghệ cảm biến chấn động an-toàn cho két sắt. Trung tâm nghiên cứu của Siemens ở Thụy Sĩ đã được biết đến qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm ,thực hành để áp dụng các công nghệ mới nhất chế tạo ra các kim loại bê tông và các cấu trúc phức hợp vững chắc,được sử dụng nhằm bảo vệ an toàn cho các kết cấu két sắt ,hầm chứa tiền.

Thiết bị cảm biếm ký hiệu GM530 của Siemens, cung cấp cho người dùng một cảm biến phát hiện các chấn động ( Seismic- dạng địa chấn nhỏ ) đáng tin cậy khi có các xung động gây ra bởi cuộc tấn công hạng-nặng vào két sắt, hầm, máy rút tiền tự động (ATM), két ký gửi an-toàn của ngân hàng…,các thông số thiết kế phát hiện chấn-động mạnh ở tần-thấp của GM530 giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt và xác định được giới hạn không gian,khu vực cần bảo vệ.

Phát hiện chính xác tất cả các phương pháp tấn công đã được biết
GM503 chế tạo theo bằng sáng chế với tên hiệu quốc tế SENSTEC ® là công nghệ phát hiện nay lập tức tất cả những cuộc tấn công bằng cơ khí như khoan-đục-cắt-phá và bằng nhiệt như máy hàn-xì ,hàn điện, hoặc có thể như chất nổ, các mũi khoan-phá bằng kim cương , các công cụ phá bằng áp lực thủy lực, máy cắt bằng ngọn lửa, dùng công-thức-hóa hỗn-hợp tăng nhiệt và dùng kiểu công-phá dùng áp-lực nước phun từ động cơ phản lực. Phạm vi phát hiện là 6 mét (20 feet) cho các cuộc tấn công cơ khí và 3 mét (10 foot) cho tất cả các phương pháp công-phá , bao gồm các công cụ dùng nhiệt.

Xuất sắc về phát hiện
GM530 sử dụng công nghệ cảm biến được cấp bằng sáng chế ‘SENSTEC ® Siemens cung cấp phát hiện vô song trên nhiều vật liệu xây dựng. Các phần tử cảm biến là rất khoan dung của các bề mặt không hoàn hảo gắn, làm cho GM530 dễ dàng hơn để cài đặt bộ cảm biến địa chấn vì cạnh tranh.

Tránh hoàn toàn các báo động sai lầm,báo giả.
GM530 chỉ phản ứng duy nhất khi phát hiện những tần số chấn-động phù hợp với một cuộc tấn công vào cấu trúc đang bảo vệ, không ảnh hưởn với các thay đổi về môi trường . Các thiết-bị được bảo vệ rất tốt chống lại các nhiễu loạn RFI và không bị ảnh hưởng bởi tác-động tàn số âm thanh trong không khí, do vậy GM530 thích ứng rấ tốt và phù hợp để lắp đặt bên ngoài của một két sắt ,tủ hầm tiền tuyệt đối an toàn.

Tích hợp kiểm tra phát điện
GM530 có sẵn một máy kiểm tra phát điện thử nghiệm tích hợp để cài đặt và hoạt động chính xác.

Lập trình tùy chọn
Độ nhạy và thời gian phản ứng có thể được lập trình để phù hợp với yêu cầu của tiến trình cài đặt. Cac thiết lập được xác định trước làm cho GM530 dễ dàng áp dụng chương trình cài đặt này dành cho tất cả các ứng dụng phổ biến.

Hoàn thành dòng các phụ kiện
Khi lắp-đặt miếng đế-đệm GMXPO giúp cho thiết bị GM530 gắn một bề mặt bê tông tạo sự kết nối hiệu quả cao nhât. GMXWO cho phép chuyển vị trí gắn-kết , trong khi bộ cảm biến được gắn trên sàn nhà thì dùng  GMXBO . GMXC2 được kết nối cho các hệ báo động loại dùng cho ống dẫn. GMAS6 cho phép cảm biến được chuyển từ phía bên hông của một két sắt an toàn trong chế độ giải giáp (cho phép mở cửa không báo động ) đến phía mặt cửa trước của két sắt an toàn trong chế độ vũ trang ( chế độ sẵn sàng báo động ).

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Chín 1, 2011, in an ninh, an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Tư vấn, wordpress and tagged , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: