NetworX GE với kỹ thuật mới nhất lắp-đặt cho diện rộng.

Bài viết này chủ yếu dành riêng cho các bạn KTV chuyên nghiệp lắp-đặt,các đơn vị xây dựng điện , các cty kinh doanh lắp-đặt hệ thống NetworX báo cháy báo động cho các công trình diện rộng.

Nếu các bạn có theo dõi một số bài viết trên blog antoanvn wordpress thì sẽ thấy một số bài trích từ nguồn chuyên nghiệp của FIA hiệp hội chuyên ngành báo cháy quốc tế được tổ chức tại Canada vào cuối năm 2010 vừa qua .

Ngoài các tài liệu trích từ các tham luận chính thức ( có kèm link download file gốc Anh ngữ ở trang Nguồn Tin ) của Ban quản lý sự cố rủi ro gia tăng về cháy Anh quốc Mỹ,Canada ,các Viện nghiên cứu xây dựng và Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia của Canada  về báo động báo cháy ,còn có một đề tài rất đặc biệt về thực hành,các kỹ thuật lắp-đặt được ứng dụng cho cao ốc mới nhất của các nhà sản xuất hệ thống Báo động,báo cháy.

Trong đó , có phổ biến những thay đổi mới nhất về hệ thống NetworX GE với kỹ thuật chuyên nghiệp cải tiến lắp-đặt cho các công trình nhiều điểm và các cao-ốc .

Cần nhấn mạnh về kỹ thuật lắp-đặt hệ thống NetworX đang có tại VN là các thiết kế thực hành của nhà sãn xuất CADDX trước đây mà không phải của GE Security (UTC World Wide GE Security và GE Interlogix ). Do vậy,kỹ thuật của Ranger Caddx áp dụng là kỹ thuật  báo động chống trộm tập trung ( hệ 8090 ,9000 và 9000 ),mà các thao tác lắp-đặt phải thi công với số lượng dây nối khổng lồ đang ngày càng trở nên gánh năng trong công tác chăm sóc bảo trì hệ thống NX.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Tám 24, 2011, in an ninh, an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Tư vấn, Uncategorized, vietnam, wordpress and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: