Phần mềm NetworX GE-DL900 quản lý & cài đặt tất cả các ht NX đã lắp-đặt.

Trong những trở ngại thường gặp khi vận hành,bảo trì sau khi lắp-đặt NetworX GE là không lưu lại các thông tin đã cài đặt,không nhớ các thông số đã lập trình vào hệ thống NX .Ngoài nguyên do không chuyên nghiệp ( nên không lưu lại các thiết lập )còn lại là những sự cố về thay đổi nhân sự của đơn vị,của cty.

Vì các thông tin quan trọng này, đôi lúc phía cty của bạn phải nhân-nhượng không thể “cho nghỉ việc” một hay vài nhân viên nào đó đang nắm giữ các thông tin này

Do vậy , Antoanvn.com sẽ giúp giải quyết các trở ngại như sau :

Hiện nay,antoanvn.com cung cấp miễn phí đến các cty,các đơn vị,các ktv chuyên ngành báo-động báo cháy dùng thiết bị NX của General Electric Security một phần mềm DL900 chuyên dụng cho hệ NetworX GE nhằm quản lý toàn bộ những hệ thống NX đã cung cấp,đã lắp-đặt cho khách hàng.

Một trong những sự cố mà các cty,các đơn vị kinh doanh ngành này thường gặp là việc thất-thoát thông tin,hoặc có khi bị mất hẳn mọi thông tin liên quan đến các hệ thống NetworX GE mà đã lắp-đặt & bảo hành cho người dùng, nguyên do phần nhiều là do nhân viên giữ thông tin cài đặt ( danh sách khách hàng ) đã âm-thầm nghỉ việc, hoặc tự nghỉ việc và không hề bàn giao lại cho cty.

Với phần mềm chính thức từ GE Security , DL900 là phần mềm chuyên nghiệp để triển khai hệ thống NetworX đúng tiêu chuẩn quốc tế, cho phép In-ấn ra tất cả các trang thông số,các trang ghi nhận thông tin đã cài đặt,quản lý toàn diện các mô-đun mở rộng, các giúp đỡ cho việc vận hành hệ thống NX đúng qui định, đúng tiêu chuẩn thật sự của NetworX , phần mềm hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị chuyên cung cấp,lắp-đặt NetworX GE, NX Caddx,NX-4 / 6 / 8 ,NX-8E tại Việtnam thông qua nguồn hỗ trợ của Antoanvn.com

Nhằm tránh những người dùng chỉ muốn tham khảo “chơi”,hoặc người dùng “dấu mặt” antoanvn.com sẽ cung cấp Password để kích hoạt phần mềm theo yêu cầu của NetworX GE Range là tên đơn vị phải xác thực.

CÁCH LẤY PASSWORD VÀ PHẦN MỀM NX-DL900 VỀ MIỄN PHÍ SỬ DỤNG.
Bạn có thể download ngay phần mềm quản lý NX-DL900 để cài đặt trên máy tính dùng Windows XP hay Win 7, sau đó gởi về antoanvn@gmail.com một email với tiêu đề ( subject) “NX phan mem quan ly“. Trong email phải có tên người dùng , tên đơn-vị cty,số ĐT liên lạc hoặc địa-chỉ liên lạc. Antoanvn.com sẽ gởi email hồi báo kèm theo Password và qui cách sử dụng, sau khi xác nhận tên và địa chỉ người dùng là “có thật” , để bạn có thể dùng ngay.

Sử dụng phần mềm NX DL900

Kiểm soát và cài đặt tất cả các mô-đun mở rộng

Cài-đặt hiển thị cho bàn phím LCD NX-148E & NX-1192E và In ấn bảng worksheet

PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG THIẾT KẾ AM-THANH-THOẠI CHO BÁO CHÁY VÀ SƠ TÁN

TỪ NGUỒN SYSTEMSENSOR – EASE EVAC

Nếu bạn là chuyên viên thết kế hệ thống âm thanh diện rộng ( same as PA system),xem bài trên trang Antoanvn.com hoặc gởi email yêu cầu,antoanvn.com sẽ cung cấp cho bạn phần mềm thiết kế EASE Evac với license free 30 ngày chính thức, nguồn trợ giúp gốc SystemSensor báo cháy.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Tám 3, 2011, in fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, vietnam, wordpress and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: