Phần mềm chuyên dùng cho hệ thống Báo cháy chuyên nghiệp System Sensor

HỆ THỐNG BÁO CHÁY SYSTEM SENSOR PHẦN MỀM Voltae Drop Calculator dùng cho IN-ẤN THÔNG TIN,THÔNG SỐ TÍNH TRƯỚC mức sụt áp CHO THIẾT KẾ.

Antoanvn system sensor fire protection support

Voltage drop calculator translated in Vietnamese language

Từ tháng 7 ,2011 Antoanvn sẽ bắt đầu thực hiện trang web chuyên đề cho hệ thống Báo cháy và Báo động theo các tiêu chuẩn quốc tế và của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới hiện nay.

Trang Antoanvn hiện được đặt trong nguồn Sites Google và sẽ liên kết tên miền tiếng Việt là http://www.antoànvn.vn  ,hiện tại trang web đang mở ở chế độ công cộng để giới thiệu đến tất cả các bạn kỹ thuật viên lắp-đặt chuyên ngành báo cháy báo động ( và một số phần mềm về camera quan-sát liên quan ).Bạn cần lưu ý để tiếp tục xem được trang web antoanvn Google sites , bằng cách truy cập và đăng ký thành viên ngay trên mục “Liên hệ” hoặc “Đăng-ký” của website. (Subsribed trên wordpress blog này chỉ áp dụng cho NetworX và chương trình mới “Cẩm nang NetworX).

Hoặc đăng nhập theo GOOGLE PLUS ANTOANVN , có thể ghi yêu cầu trên các phiếu liên hệ của antoanvn Google để nhận thư giới thiệu tham gia Google+.
Tìm kiếm các bài chuyên đề báo cháy ,theo Tags “ktv báo cháy“,”công cụ báo cháy“,”antoanvn & báo cháy

Hệ thống báo cháy với các thiết bị của hãng hàng đầu thế giới System Sensor USA ( cùng một sở hữu với Honeywell ) đã được tín nhiệm trên thế giới và sử dụng lâu năm tại VN trong hầu hết các công trình về hệ thống báo cháy lớn và nhỏ.

Với bài đầu tiên giới thiệu ở đây là phần mềm “công cụ tính toán mức trôi điện áp” của thiết bị báo cháy System Sensor “Voltage Drop Calculator” mã nguồn SS 9072 . Phần mềm sẽ hỗ trợ đặc biệt để các bạn ktv chuyên ngành thật sự ( biết Anh ngữ ) thực hiện bảng thông số cụ thể với mô hình thiết bị cần dùng và mức độ sụt áp cho thiết kế dự toán trước.Sau cùng là cho phép in ấn bản thông tin chi tiết,thông số kỹ thuật của thiết bị dòng SpectrAlert ( Còi hú và báo hiệu chớp sáng )với Logo chính thức của System Sensor cung cấp, là một thuận lợi khi thể hiện tính chuyên nghiệp của các bạn.

Công cụ mô tả hệ thống cảm biến báo cháy tính toán mức trôi-sụt áp.

Đăng ký  và tải về trên website System sensor.

Voltage Drop Calculator của System Sensor  giúp các ktv thiết kế hệ thống báo cháy nhanh chóng lập kế hoạch và tính toán mô hình các thiết bị mô mạch thông báo (Notification Appliance Circuit – NACs ) khi có sử dụng thiết bị System Sensor dòng SpectrAlert là các thiết bị đồng bộ báo cháy,cac còi hú,đèn chớp báo động và các thiết bị phụ thuộc khác.

Công cụ VDC Voltage Drop Calculator là phần mềm chuyên dùng như là một phương tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất cho việc phát triển các tính toán để nắm vững sự sụt giảm điện áp cho các hệ thống kiểm soát báo động và các nguồn cung cấp năng lượng phụ trợ. Phần mềm này cho phép tính toán điện áp giảm xuống trên cùng một hệ thống vi mạch cảm biến, bằng cách phân tích mỗi thiết bị trên mạch và xác định nếu đủ điện áp chuẩn hoạt động cho sẵn ở mỗi vị trí thiết bị.TẠO PANEL ĐIỀU KHIỂN VỚI CÁC MẠCH RIÊNG CHO TỪNG KHU VỰC HOẶC TẦNG LẦU

PANEL MẪU ANTOANVN VỚI CÁC MẠCH CHO SẢNH,2 TẦNG LẦU,CÂN BẰNG THÔNG SỐ 
VDC còn có chương trình in-ấn cung cấp cho ktv phương tiện để tạo ra các bản in danh sách báo cáo  các mạch điện áp dọc theo toàn bộ mạch-điện ở đồng hồ y như đo-đạc theo dây cụ thể. VDC mang lại các bản in thông số dưới Logo System Sensor là một công cụ tuyệt vời cho ktv chuyên và cho bạn!


TÙY CHỌN IN-ẤN CHO BẢNG ĐIỀU KHIỂN HAY CÁC MẠCH

CÁC TRANG IN-ẤN KIỂU MẪU THEO MINH HỌA 3 KHU TẦNG LẦU,THIẾT BỊ & THÔNG SỐ
Để tải chương trình có tài liệu hướng dẫn và phần mềm ,bạn có thể đăng ký tài khoản với System Sensor theo link này để dược phép tải  về ( là phiên bản cũ cho XP), hoặc tải Voltage Drop Calculator về ngay theo nguồn của Antoanvn.com,phiên bản mới cho Win 7 dùng với Adobe AIR xem hướng dẫn ở tập tin PDF kèm theo trong Zip. ( Antoanvn.vn chuyên đề KT – bắt đầu từ tháng 8 2011.)

Download công cụ  Voltage Drop Calculator cho Windows 7 Miễn phí tải về từ Antoanvn.com

Liên kết miễn phí tải về phải là trực tiếp từ mirror của antoanvn hoặc trang web của System Sensor là nhà xuất bản của công cụ tính toán điện áp trôi của hệ báo cháy .Các nguồn tải lên chia sẻ chia sẻ tập tin khác bao gồm MegaUpload, Rapidshare, HellShare, HotFile FileServe, YouSendIt, Divshare DepositFiles, SendSpace, hoặc MediaFire , sẽ thiếu key mặc định SS 9072 không được sử dụng.

Voltage Drop Calculator Version 2 dành cho Win 7.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Bảy 17, 2011, in an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, vietnam, wordpress and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: