Mạo nhận website của antoanvn.com từ cty cùng tên.

Thay mặt chính thức cho Antoanvn.com , tôi rất tiếc phải đưa thông tin này lên trên mạng về trường hợp một cty TNHH TM DV có tên gọi tương tự là Antoan.V.N, theo cách nhìn về thương hiệu là “nhái” lại cho thấy giống với antoanvn.Đã là năm 2011,mọi người dùng web và doanh nhân đều hiểu về luật thương mại điện tử mới, tên miền cũng là tên thương hiệu được bảo-hộ bởi luật của nhà nước và chính phủ Việt Nam.

Antoanvn.com không muốn đề cập đến các thiệt hại khi cty nêu trên sử dụng tên miền và trang web http://www.antoanvn.com của chúng tôi để giới thiệu cho chính công ty này, mà chỉ đưa lên theo ý nghĩa đính chính cần thiết.Chúng tôi không muốn dùng chữ “mạo-nhận” có vẻ hơi nặng nề, nhưng các hình chụp minh họa sau đây trong bài cho thấy rõ sự “cố-ý” ,có “chủ ý” khi đưa tên miền một trang web không phải do mình sở hữu vào phần giới thiệu tên tuổi của cty antoan.V.N ( tạo hai chữ VN lớn hơn để gây hiểu lầm cho người đọc ).

Bên dưới là hình chụp từ trên web dùng trình duyệt Firefox ,các link download hình chụp này là từ công cụ chụp ảnh trang web của UploadScreenshot , chứng tỏ antoanvn.com không ngụy tạo bất cứ hình ảnh minh họa nào mà là chụp trực tiếp trên mạng vào ngày thứ năm 7 tháng 7 năm 2011 – là hiện tại đang vẫn hiển thị tên miền của antoanvn.com của chúng tôi được (bị) cty antoanV.N. này dùng trên rất nhiều nguồn giới thiệu thương mại .Liệt kê chỉ đơn cử từ 2 trang web ( antoanvn.com không có ý định tìm kiếm hết ra làm gì )là My Yellow Pages.vn và trang web giới thiệu các cty Chữ Tín.vn


SỬ DỤNG TÊN MIỀN VÀ TRANG WEB ANTOANVN.COM TRÊN TRANG VÀNG ĐIỆN THOẠI VIỆT NAM
DOWNLOAD hình chụp nêu trên tải về từ Screenshot upload.com

SỬ DỤNG TEN MIỀN VÀ TRANG WEB ANTOANVN.COM TRÊN TRANG CHỮ TÍN VN
DOWNLOAD hình chụp nêu trên tải về từ Screenshot upload.com

Hình sau đây cho thấy việc mạo nhận và sử dụng tên miền http://www.antoanvn.com là có chủ ý , do cty này đã có in ấn tờ bướm giới thiệu với tên miền khác , nhưng có thể do thấy tên này không có tác dụng,nên sử dụng tên và trang http://www.antoanvn.com cho có vẻ chuyên nghiệp ?
Cty Antoan.V.N. này còn có một tên miền và website của mình là http://www.antoanfire.com , nhưng thực chất chỉ là trang trắng không hề có bất cứ dữ liệu hay bài viết nào.
Với những điều antoanvn.com vừa nêu ,các bạn đọc có thể thay mặt chúng tôi,đưa ra ý kiến “công đạo” là cty này cố tình mạo nhận hay chỉ là vô tình ,là do một sự sơ-suất nào đó mà tên miền http://www.antoanvn.com của chúng tôi lại nằm ngay mục giới thiệu tên cty và địa chỉ của cty này.

Chân thành cám ơn các bạn đã ghé thăm và đọc bài đính chính.
Nguyên Trường,
Thay mặt http://www.antoanvn.com

HÌNH CHỤP TRANG CÓ DÙNG TÊN MIỀN KHÁC CỦA CTY NÀY.

HÌNH CHỤP TRANG ANTOANFIRE.COM LÀ MỘT TÊN MIỀN KHÁC NỮA CỦA CTY NÀY KHÔNG CÓ DỮ LIỆU NÀO.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Bảy 6, 2011, in an ninh, an-toàn, Blogroll, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, Uncategorized, vietnam, wordpress and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. Xin lỗi , đã dùng web để quảng cáo có lẻ không có ai không biết rằng mình đang dùng địa chỉ của người khác hay Cty khác đã và đang sử dụng để quảng cáo.
    Vì vậy đây thực sự là cố tình mạo nhận ( hay thấy sang bắt quàng làm họ ) theo kiểu cố ý
    Vì vậy các cơ quan chức năng cũng nên vào cuộc nhằn bảo vệ quyền lợi cho những Cty hoạt động hợp pháp và thực sự có uy tín trên mạng .
    Chuyện này thực sự là một vấn đề không hề nhỏ ,ảnh hưởng cả chủ quyền sở hữu của antoanvn.com mà cả khách hàng có giao dịch với antoanvn.com cũng thấy không còn an toàn nữa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: