Camera thông minh với thẻ nhớ SD và 7 tính năng ưu việt năm 2011.


SMART CAMERA IVS

antoanvn cung cấp camera thông minh

Intelligent Video management camera in one

CAMERA ivs,với chức năng OSD “on screen display” cho phép cài đặt ngay trên khung hiển thị của camera mà không cần đến bất cứ thiết bị hoặc phần mềm nào khác ( không cần máy vi tính,không cần bàn phím,không cần đầu ghi hình DVR…) xem bài giới thiệu đầy đủ ở đây antoanvndotcom

Chúng tôi giới thiệu và cung cấp trực tiếp đến các bạn ktv và người dùng có nhu cầu quan sát,quản lý tư nhân, với chi phí thấp không cần mua đầu ghi hình DVR như các camera thông dụng khác.
Camera IVS gọi là “hệ hình ãnh thông minh” có tất cả 7 tính năng trong 1 camera,rất thích hợp cho nhu cầu tư nhân đơn lẻ đến các nhu cầu giám sát các khu vực trọng yếu.

SMART CAMERA IVS

Camera thông minh là hệ camera mới nhất kết hợp các kỹ thuật xử lý dữ liệu hình ảnh chọn lọc hiểu theo cách nói thông minh.Camera IVS sử dụng công nghệ cao dựa theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, được thiết kế tích hợp đa-chức-năng trong một chipset,
Camera được thiết kế có sẵn phần mềm hoàn chỉnh không cần phải sử dụng thêm phần mềm bên ngoài hay bất cứ thiết bị hỗ trợ nào khác.
Camera lưu lại mọi diễn tiến vào Thẻ nhớ qua ngõ cắm có sẵn ,thay vì phải dùng thêm thiết bị ghi hình DVR rát tốn kém,giúp cho người dùng cắt giảm được các chi phí chủ yếu.Camera IVS rất thích hợp cho các khu vực tư nhân và cho người dùng đơn lẻ vì gói gọn tất cả chi phí vào một thiết bị duy nhất ,giá cung cấp dễ chấp nhận.
So với camera thông dụng loại giám sát truyền thống, Camera IVS có một số lợi thế rõ rệt .
Chỉ có 1 camera mà có thể được sử dụng giống như đang có 7 camera.
Sử dụng chương trình hiển thị thân thiện với thao tác cài đặt đơn giản ai cũng làm được.
Camera IVS có thể phát hiện và bảo vệ cuộc sống của bạn tích cực hơn ngay khi có các sự cố hay khi có tội phạm xảy ra.

  7 tính năng chủ yếu :

 • Chỉ theo dõi khuôn mặt ( Face tracking ),
 • Theo dõi đối tượng (object tracking,)
 • Khu vực nóng ( hot Zone)
 • Phát hiện đối tượng bị mất (lost object detection)
 • Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi ( abandoned object detect )
 • Hàng rào ảo ( virtual fence )
 • Đếm lưu lượng ( flow counting )

Camera IVS bao gồm các tính năng cần thiết giúp xác định chính xác vật thể ,đối tượng,các chuyển động dùng cho mỗi tính năng khác nhau, ( đã cài đặt tự động từ nhà sx cho các người dùng thông thường ) được xác định theo nhu cầu cụ thể :

  có các cài đặt :

 • Kích cỡ của đối tượng vật thể ,theo chiều ngang dọc tối thiểu XY.
 • Thời gian mà đối tượng hay vật thể chuyển động hoặc đứng yên hiển thị trên khung hình mới được xác định chụ ảnh và báo động.
 • Khoảng cách bị dịch chuyển ,khoảng cách xâm phạm ,tính theo mm khi vật thể hay đối tượng di chuyển thông qua các ranh giới camera đã nhấn định mới kích hoạt chụp ảnh và báo động.

XEM BÀI ĐẦY ĐỦ TRÊN WEBSITE ANTOANVN.COM SMART CAMERA INTELLIGENT.
TÍNH NĂNG CHỤP HÌNH ẢNH VÀ LƯU VẬT THỂ BỊ MẤT HOẶC BỊ BỎ RƠI – LOST OBJECT /ABANDONED OBJECT DETECTIONS & ALARM FEATURES

BÁO-ĐỘNG KHI CÓ TÚI XÁCH BỊ BỎ RƠI – ABANDONED OBJECT DETECTION


VIDEO MINH HỌA DÙNG TÍNH NĂNG VIRTUAL FENCE- HÀNG RÀO ẢO ranh giới ấn định.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Sáu 30, 2011, in an ninh, an-toàn, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, vietnam and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: