Mua bán nhà đất tín nhiệm,ký kết hợp đồng,làm sao không bị bội tín?

Các thiết bị ghi hình thu âm dạng dấu kín có thể mua qua website Spyprovietnam ,với giá cung cấp chính thức và thiết bị chất lượng tốt,đúng thông số giới thiệu. ( lưu ý những loại rẻ tiền ,phải hỏi kỹ thông số ra sao? xem chỉ dẫn bên dưới bài này.)

Một số bạn hoạt động về lạnh vực tư vấn,thám tử tư, và rất nhiều anh chị làm công việc môi giới mua bán nhà đất,các nhân viên cty thương mại chuyên đi thương thảo ký kết các hợp đồng và rất nhiều nhu cầu tư nhân mà Antoanvn đã liên hệ cung cấp thiết bị hỗ trợ công việc một cách đắc lực nhất, ngăn ngừa và phòng chống các trường hợp đối tác bội tín hoặc chuẩn bị để sẽ vi phạm hợp đồng khi đã ký kết.
Trong hầu hết các sự cố xảy ra thông thường là rất đáng tiếc,cũng có khi đối tác này không dự tính sẽ bội tín nhưng do nhu cầu nào đó của cá nhân bức bách quá họ đâm ra liều mạng để bội tín.
Vì sao dám bội tín ? hiểu theo cách chung thì các việc khiếu tố giữa cá nhân ký kết hợp đồng thường sẽ kéo dài khi đưa ra tòa án và pháp luật,do vậy người bội tín thường cố gắng bấu víu vào sự việc thời gian hầu mong cho bên kia nản chí mà thảo luận giải pháp có lợi cho họ.Như vậy,làm cách nào để yên tâm khi đi mua bán nhà đất,khi đi cho vay thế chấp dạng tư nhân…và nhu cầu khác.?
Antoanvn xin trả lời một giải pháp rất thiết thực mà hầu hết các anh chị đã liên lạc đến với chúng tôi đều hài lòng với phương thức này: cần có bằng chứng hựu hiệu ,vậy bằng chứng này là gì?

Sử dụng thiết bị ghi hình-âm thanh dấu kín gọi là Spy Camera mà hiện nay đang thịnh hành 2 kiểu mẫu:

Keychain spy camera :

    camera dấu kín dạng remote xe gắn máy có móc chìa khóa.

Pen Spy camera :

    camera dấu kín dạng cây bút viết ,đeo vào túi áo.

Vì bên đối tác họ không ngờ đã bị thu hình ảnh và âm thanh trọn buổi gắp gỡ thương thảo ký kết, nên khi thấy đoạn video clip trưng ra thì hầu như các trường hợp bội tín đều được giải quyết ngay một cách êm đẹp.Vì bên vi phạm HD hay bội tín, họ rất hiểu giá trị của đoạn video này và sẽ nhanh chóng đưa họ vào nhà giam mà không có hy vọng kéo dài gì khác như khi không có bằng chứng.
Việc sử dụng rất đơn giản , chỉ cần đặt remote trên bàn ( có thể dán che đèn led lại đừng cho thấy led sáng càng tốt ), tương tư như là chìa khóa xe gắn máy có remote của hệ thống báo động là ghi hình toàn bộ quá trình ký kết,giao nhận tiền bạc…Với Pen Spy Camera cũng vậy,bạn đeo sẵn trên túi áo và cho ghi hình sẵn trước khi bước vào nơi thương thảo,mua bán,ký kết…
ĐẶC ĐIỂM CỦA SPY CAMERA.
SPY CAMERA đều được thiết kế với thẻ nhớ SD ,có rãnh cắm sãnh để người dùng dễ dàng,lưu trữ hoặc lấy the SD gắn vào ĐT dđ duyệt xem.PIN SẠC có sẵn cho phép ghi hình trên 60 phút , sạc lại bằng Adaptor 220V hoặc cắm vào vi tính qua ngõ USD. Lưu trữ tự động hình ảnh chụp ( khi nhấn nút một lần )hoặc ghi hình AV video clip ( khi nhấn nút trong 3 giây).Khi cần,cho phép cắm vào máy vi tính để bàn hoặc Laptop để chuyển các hình ảnh ,âm thanh,video đã ghi lại qua bất cứ thiết bị nào khác.
Khi cung cấp,antoanvn có kèm theo huong dẫn sử dụng tiếng Việt rất thuận tiện xem xong là dùng ngay.Mọi nhu cầu khác đều được trả lời ngay lập tức khi người dùng gọi đến.

Khi mua trực tiếp qua nguồn đối tác của antoanvn do Spy-pro-vietnam cung cấp,bạn sẽ yên tâm về bảo hành và mọi hướng dẫn hỗ trợ bạn sử dụng,ghi chép hay trích video clip ra điện thoại di động hoặc bất cứ nhu cầu sử dụng nào khác.Bạn có thể nghe ở đâu đó trên các trang web mua bán là giá thật rẻ ,rẻ hơn do antoanvn cung cấp…Nhưng khi đã mua một lần từ các quảng cáo miễn phí đăng ở các nơi trên thì bạn sẽ hiểu ngay những trục trặc ,những bực dọc mà do lỡ mua rồi,khi cần hỏi hoặc có hư hỏng…chúng tôi không cần phải nêu ra.
Mua từ nguồn chuyên nghiệp vê thiết bị an toàn ,bạn sẽ yên tâm sử dụng.

  • Gởi email đến spyprovietnam@gmail.com hoặc gọi số 093 202 0451 khi cần mua thiết bị ( 92USD xem giá mới trên trang spy pro vietnam theo chủng loại,thông số ,chất lượng từ 48 USD đến 85 USD)
    VIDEO GIỚI THIỆU KEY / PEN SPY CAMERA

    CAMERA THU HÌNH DẤU KÍN

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Sáu 28, 2011, in an ninh, an-toàn, home security, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, Uncategorized, vietnam and tagged , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: