Hệ thống chống trộm cướp hiệu quả mới nhất -Top Safe-X Antoanvn

TOP SAFE x
The FASTEST system for protecting businesses
against loss, damage and disruption from burglary

Mọi nhu cầu cung cấp , lắp đặt hệ thống TopSafeX cho các cửa hiệu cao cấp như vàng bạc đá quý , đồng hồ trang sức giá trị , văn phòng ,phòng giao dịch ngân hàng và các yêu cầu khác …xin liên hệ với đơn vị cung cấp TopSafeX ủy quyền tại VN là Antoanvn qua số điện thoại : 093-2020-451

Hệ thống sx tại Anh Quốc mới nhất có mặt tại Việtnam , là hệ thống an toàn cao cấp về thiết bị phòng chống ,ngăn ngừa các vụ trộm cướp với giải pháp hữu hiệu và nhanh nhất để bảo vệ các doanh nghiệp khỏi bị trộm cướp ,tổn thất, hư hại tài sản và làm gián đoạn kinh doanh. Các doanh nghiệp sẽ tự mình phòng chống cướp mà không cần chờ đợi có đến sự trợ giúp từ bên ngoài.

Các nhóm trộm cướp và mọi người đều biết rằng doanh nghiệp cần có một thời gian chờ đợi ít nhất là vài phút cho các cơ quan cảnh sát, bảo vệ đến để đáp ứng với một kích hoạt báo động , hoặc tín hiệu báo một sự cố trộm cướp.

Chỉ trong vài phút ,kẻ gian có thể ăn cắp hoặc tấn công các cửa hiệu vàng bạc đá quý, các kioque thương mại cao cấp ,phòng giao dịch ngân hàng hay các văn phòng để cướp các tài sản , đồ vật có giá trị của các doanh nghiệp, hoặc các kho hàng cơ sở cao cấp và thoát ra mà không để lại dấu vết gì.
Vấn đề này, theo thời gian sẽ ngày càng tăng nhanh ,là mối hiểm họa tiềm tàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần lưu ý.

TOP SAFEX cung cấp giải pháp phòng chống – ngăn chận tốt nhất và nhanh nhất cho các loại cửa hiệu , các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng giá trị cao.

TOP SAFE x
Nguyên tắc hữu hiệu nhất để ngăn chận các vụ tấn công cướp các cửa hiệu cao cấp ,hệ thống thiết bị này đã được công nhận và đang áp dụng trên toàn thế giới là :
“Những nơi mà không thể nhìn thấy gì , sẽ không thể hành động hoặc đánh cắp.”

TOP SAFEX dược xem như là nghệ thuật phòng chống cướp tiên tiến với phản ứng nhanh nhất hiện nay của loại hình hệ thống phun sương-mù cho việc bảo vệ an ninh tư nhân trên thế giới.
Khi các cảm biến của hệ thống phát hiện một kẻ xâm nhập TOP SAFEX là hệ thống phun áp suất cao ngay lập tức sẽ phát động phun một chùm khói dày đặc như sương mù , nhanh ở mức đáng kinh ngạc là 28 mét khối / giây , mắt con người nhìn theo trực quan không thể xuyên thủng , được coi là không thể nhìn thấy bất cứ gì tại nơi này.

Kích thước trung bình một cửa hàng, văn phòng hoặc phòng trưng bày khoảng 140 mét khối sẽ chỉ cần 5 giây để phun hoàn toàn kín đặc!
* Như vậy , ngay lập tức bọn trộm cướp như bị mù ,không thể định hướng việc gì và cảm thấy nguy cơ cần nhất là thoát thân, lúc này thì hàng hóa ở đâu và các tài sản khác đã được che khuất khỏi tầm mắt, sương mù bảo vệ chúng khỏi khả năng đánh cắp hoặc hư hại, cho đến khi bảo vệ của doanh nghiệp tự ổn định hoặc cho đến khi cơ quan cảnh sát đến nơi.

Những lợi ích của việc lắp đặt , có sử dụng hệ thống TOP SAFEX … …
• Giải pháp nhanh nhất để giúp bảo vệ tài sản của bạn từ trộm cắp.
• Giúp ngăn chặn trộm cắp ngay từ ban đầu
• Bảo vệ an toàn nhất chống lại khả năng thiệt hại về tài sản nội bộ
• Giúp giữ uy tín doanh nghiệp ,khả năng bảo hiệm tối thiểu
• Ngăn chận tức khắc những kẻ xâm nhập từ nỗ lực riêng của doanh nghiệp và hơn nữa
• Sương mù này là hoàn toàn vô hại với con người và an toàn để sử dụng trong mọi môi trường.
• Có thể lắp đặt độc lập hoặc kết hợp với hệ thống báo động , báo trộm hiện đang có
• Chi phí để bảo hành và bảo dưỡng rất thấp.

Kết quả … …
* Thấy rõ nhất là doanh nghiệp hạn chế được thời gian đáng kể và các chi phí, với nỗ lực an ninh có sẵn của mình.Việc gián đoạn kinh doanh được giảm xuống một cách tối thiểu và kinh doanh bình thường sẽ được nhanh chóng tiếp tục trở lại.
Đặc điểm kỹ thuật
• Tỷ lệ phun nhả sương mù – 28 mét khối mật độ cao sương mù mỗi giây
• *Các cửa hiệu ,khu vực trong khoảng cách 6 mét , phủ kín sương mù trong 2 giây chỉ với một lần phun đầu tiên !
• Một đơn vị bảo vệ lên đến 504 cu. mt. phòng không gian
• Có khả năng mở rộng nhiều hơn 5 thiết bị phun cho một căn phòng hay nhà kho lớn .
• Có thể cài đặt độc lập hoặc kết hợp với một hệ thống báo động hiện có.
• Kích thước W270mm x H365mm x D255mm .Phù hợp với châu Âu CE và tiêu chuẩn BS 7939

Các chủ doanh nghiệp có trang bị hệ thống TOP SAFEX , sẽ là khả năng tự mình xử lý các sự cố trộm cướp theo đúng nghĩa “yên tâm”. Vì vậy, trong khi hệ thống báo động phát tín hiệu kêu gọi giúp đỡ, TOP SAFEX sẽ phản ứng tích cực ngăn chận bọn trộm cướp ngay trong vài giây đồng hồ ; để bảo vệ tài sản doanh nghiệp mà KHÔNG CẦN chờ các đơn vị hỗ trợ bên ngoài như công an hay an ninh tư nhân .

Ở một cửa hàng đo 6 mét x 15 mét với chiều cao 3 mét trần. TOP SAFEX là
nằm ở góc phía sau 7,5 mét trở lại nhìn từ hình chụp này được thực hiện.Thời gian phản ứng tối đa là 5 giây đồng hồ.

Tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt tại VN Antoanvn
Antoanvn.com / antoanvn@gmail.com

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Mười 6, 2010, in an ninh, an-toàn, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Tư vấn, vietnam, wireless alarm and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: