Lập trình và lắp đặt NetworX học trong 03 ngày: NX-4 NX-6 NX-8/E


Sau hơn 2 năm Antoanvn đưa ra nguồn tự học trên mạng về cài đặt lập trình và vận hành hệ thống NetworX hệ dây nối NX cho báo trộm và báo cháy , nay có thể thông tin cho các bạn quan tâm về khả năng học để lắp-đặt hệ thống chỉ cần trong vòng 03 ngày thay vì như 15 ngày từ nguồn đã giới thiệu trước đây.

Đúng ra , với chương trình gọi là 15 ngày đối với quốc tế ( cụ thể là từ nguồn trích dịch NX-GE Anh-Úc-Canada và Mỹ ) là vì theo giáo trình,bài học mỗi ngày với lý thuyết và thực hành tách biệt,còn lại là sự bảo đảm về tiếp thu của người học.

Riêng tại Việtnam, với chương trình tự học NX-Online trang nguồn mới biên soạn “Antoanvnwebserver” bao gồm cả bài lý thuyết và video minh hoạ thực hiện đã giúp cho thời gian tiếp thu rút ngắn với cách nói thật sự đúng là “học cấp tốc”.

Ở đây,antoanvn không muốn nhắc đến ưu điểm của các bạn trẻ người Việt mình hơn hẳn so với người nước ngoài, nhưng với sự thuận tiện truy cập “không giới hạn” thời gian,thời lượng vào chương trình NetworX trên mang thì có thể xem ngay một lúc vài giờ đồng hồ ( bằng cách học trường lớp là vài ngày đến tuần lễ ).

Antoanvn có nhận sự phản hồi từ hơn 50 bạn đã tham gia chương trình học NX-Online thì hầu hết đều cho antoanvn biết là các bạn ấy chỉ cần nhiều nhất là 03 ngày , sau đó có thể lắp đặt và lập trình các lệnh cơ bản của hệ thống NX dễ dàng. Có bạn chỉ cần nôi trong một ngày là hiểu biết và đã làm thành công do đã có biết chút ít về Điện,các máy móc tương tự hệ thống báo động báo cháy.
Điều cần nhân mạnh là các bạn khi tham gia học NX-online không cần phải có hiểu biết hay bằng cấp kỹ thuật gì, chỉ cần bạn thật sự chú tâm vào các bài viết và video là sẽ thực hiện được ngay.

PHIẾU THAM GIA HỌC NETWORX ONLINE 2010 : nếu muốn tham gia bạn nhấp và và điền phiếu- gửi phí rồi email báo cho antoanvn biết, chúng tôi sẽ gởi chi tiết và mở truy cập cho các bạn ngay.
CLICK vào phiếu đăng ký .
TB: cám ơn các bạn đã tham gia học và gửi email hồi đáp ý kiến của antoanvn về chương trình học.Thân chào.

Nhân tiên ,antoanvn xin trả lời những bạn đã hỏi muốn chỉ dẫn lập trình hệ thống NX. Với nhu cầu thật sự bạn nên tham gia chương trình NX-online , chứ antoanvn không thể chỉ viết vài dòng hoặc một bài mà có thể trả lời cho bạn hiểu.
Ngoài ra việc hướng dẫn còn liên quan đến trách nhiệm của nguồn chỉ dẫn, do vậy ghi không đầy đủ hoặc trả lời “cho có” sẽ làm các bạn gặp trở ngại trong việc thao tác hệ thống sau này . Theo chương trình thì antoanvn bảo đảm hỗ trợ và hương dẫn cho đến khi bạn thực hiện lắp đặt thành công mới thôi.
Còn lại, chủ yếu antoanvn hỗ trợ chỉ dẫn và trả lời nếu bạn đang sữ dụng hệ thống NX bị trở ngại gì đó, thì bạn ghi câu hỏi ngay sự cố trục trặc này – antoanvn luôn trả lời để bạn giải quyết được ngay.
Với những câu hỏi quá rông ( hoặc mơ hồ ) thành thật xin lỗi là chúng tôi không thể trả lời đúng theo đáp ứng được.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Năm 21, 2010, in an ninh, an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, networx, security home, vietnam and tagged , , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. em đang có 1 bộ nx4v2 nhưng cài đặt báo động trể ko được và tự động đóng mở báo trộm ko được. nhờ antoanvn hướng dẫn giùm cách khắc phục.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: