Công nghệ báo khoí mới nhất “Laser” của đầu dò SystemSensor- báo cháy.

SystemSensor
Theo các thông tin cụ thể nhất thì hãng sản xuất các thiết bị về báo cháy hàng đầu thế giới là SYSTEMSENSOR Châu Âu (europe), hiện nay đã là một công ty trực thuộc của Honeywell (UK), SystemSensor được biết đến như là nhà sản xuất lớn nhất thế giới của các thiết bị phát hiện cháy loại có địa chỉ ‘adressable’,loại tương-tự ‘analogue’ và loại thông thường ‘conventional’ cho các ứng dụng báo động cháy-nổ thương mại ‘fire protection and detection-commercial’ được sử dụng hầu hết trên các công trình xây dựng thế giới và một chỉ số sử dụng rất đáng kể tại Việtnam trong mấy năm gần đây . ( – Thông tin từ SystemSensor US thì không phủ nhận,không phản ứng ,không phát biểu hay đưa ra thông báo gì liên quan đến việc này.Trong các công bố chính thức về sản phẩm thì System Sensor (US) không hề có chủng loại thiết bị hoặc hệ thống máy móc ,giải pháp kỹ thuật nào tương tựa giống như của SystemSensor-thuộc âu-châu/Honeywell đưa ra với tên thương hiệu Notifier hệ ‘Opal fire detection‘ trong năm 2010 . )

Bằng cách phân phối các sản phẩm của Honeywell thông qua quan hệ đối tác thành lập với Systemsensor Europe và các công ty phân phối trực thuộc : là những người chia sẻ niềm tin của chúng tôi về chất lượng, dịch vụ và hỗ trợ, chúng tôi ( Honeywell-Notifier /SystemSensor-Europe ) đảm bảo rằng các sản phẩm của họ được đưa đến thị trường hiệu quả nhất, với phương châm kinh doanh đạo đức và phong cách có trách nhiệm cao nhất .
Smoke ionization 1412
SystemSensor Âu Châu đã cho thấy rõ đường lối sắp tới riêng về thiết bị báo cháy là thay thế dần,nhưng gần như là tức khắc với SystemSensor Intelligent series – I300 -Serie 200 cho chủng loại mang số hiệu 1000 (1400 – 1412 – 1424 …loại buồng Ion hoặc quang học và tia IR) đã từng làm nổi rõ tên tuổi của SS ra toàn thế giới. Với thiết kế ‘bệ – chân đế’ (base) thích ứng tương tự với các đầu báo loại SS-1000, sự thay thế sẽ thuận lợi và dễ được người dùng chấp nhận hơn.
SystemSensor trong công nghệ báo-khói,báo cháy hiện nay đã cải tiến sử dụng công nghệ “Laser” thay vì led hồng ngoại truyền thống (IR led là nguồn ánh sáng) công nghệ “Laser” đã chứng tỏ sự chuẩn xác cao hơn với mức-độ nhạy cảm hơn 100 lần so với một đầu cảm biến báo động nguyên tắc báo khói quang điện điển hình ( photoelectric). Đầu báo khói với tên thương mại “Pinnacle” được thiết kế để sử dụng trong các phòng sản xuất sạch dạng yêu cầu cao cấp, các cơ sở viễn thông, các trung tâm dữ liệu và thích hợp cho hầu hết các môi trường cao ( có giá trị) khác.
Pinnacle laser point
PINNACLE- LASER POINT DETECTOR

Pinnacle ‘laser’ .Dựa vào kiểu kiểm chứng đơn giản như các cảm biến thông minh phát hiện khói dạng hút thuốc lá .Là một kết quả cung cấp từ hệ thống cảm biến nhạy cảm cao với điều kiện cháy, bằng cách phát hiện các luồng khí (gọi là hạt) sớm nhất của quá trình đốt cháy. Với kết quả cung cấp từ bằng sáng chế mới nhất đạt được bằng cách kết hợp một buồng quang học với các diode laser mới nhất trong công nghệ quang học và công nghệ nhận định độ chính xác, làm tăng độ nhạy của thiết bị. Buồng quang học này cũng liên kết với mạch xử lý tinh vi mà kết hợp các bộ lọc làm mịn tác nhân khói để giúp loại bỏ tiếng ồn ,loại bỏ các luồng khói-khí thoáng qua ở điều kiện môi trường thực tế, mà có thể là nguyên nhân gây báo động không mong muốn ( báo cháy giả ).

Kết quả của sáng chế trên là một cảm biến nhạy cảm nhưng rất ổn định, có thể đạt được độ nhạy của 0,07% đến 6,56% trên mỗi mét và cung cấp tín hiệu báo cháy 100 lần nhiều hơn so với một độ nhạy cảm biến khói quang điện tiêu chuẩn đã dùng từ trước nay. Với phản ứng nhanh chóng và xác định chính xác, cảm biến độc đáo này là lý tưởng để sử dụng cho hầu hết các khu vực cao cấp,thích ứng cho mọi ứng dụng môi trường .Pinnacle là thiết bị cảm biến,đầu dò báo khói thế hệ mới công nghệ ‘laser’ là sự lựa chọn cho tương lai.( thay thế cho hệ IR led – Systemsensor serie 1000 -1412 – 1424 – …)
HÌNH MINH HOẠ CHO BÀI VIẾT SAU : TAI SAO CÁC ĐẦU DÒ BÁO KHOI KHÔNG BÁO ĐỘNG trên cao ốc và chung cư cao tầng? Hệ thống ASPIRATION SMOKE DETECTOR
Aspiration wiring sample

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Năm 14, 2010, in an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, Security and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: