IP camera loại mới,chỉ cần thay vào đuôi bóng đèn

Thiết bị camera do Đài Loan hãng” Throughtek nhà sản xuất đã được giới thiệu một IP camera mới cho máy ảnh nhỏ trong nước và thương mại sử dụng chỉ cần vặn trực tiếp vào một bóng đèn kết nối. Và có một số đồ bằng chứng của video.

Các tính năng CLJ100L :

Một bóng đèn nối với công nghệ IP truyền dẫn qua internet. “Người sử dụng chỉ cần vặn vào thay cho bóng đèn giữ mà đi kèm với các gói phần mềm, bạn có thể đặt vào trong vị trí mong muốn,” Throughtek nói. “Hoặc chỉ cần loại bỏ hiện có ánh sáng trong một bóng đèn và để các CLJ100L trở lại trong. Nó rất đơn giản và dễ dàng để cài đặt. Sau đó, người dùng từ xa có thể xem các video trực tiếp tại bất kỳ máy tính kết nối internet hoặc theo công nghệ của hãng TUTK trong tương  lai của DVR, đó là tùy chọn. ” Các sản phẩm là băng sang chê tại Đài Loan và Trung Quốc và đang chờ cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Xem trong video minh hoạ dưới đây là cô giải thích các lợi ích và sử dụng của các CLJ100L

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Bảy 18, 2009, in an-toàn and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: