Tham tử tư :Thiết bị phát hiện camera dấu kín và sóng ĐTDĐ

Antoanvn có nhận được một số yêu cầu của người quen biết về việc : có nghi ngại đang bị ai đó theo dõi ,có thể là thu hình các sinh hoạt cá nhân riêng tư ,để sau đó dùng vào các mục đích bất lợi cho mình. Như vậy .

Bạn ấy muốn hỏi xem có cách nào để ngăn ngừa các mối lo tương tự ? Vì thật ra ( có thể là Boss của bạn ấy hoặc là một cấp trên nào đó) ai có hiểu biết đều có nghĩ đến các thiết bị chuyên nghiệp phát hiện của các ngành thám-tử -tư có dùng nhằm bảo vệ các nhân vật dạng VIP “ra mặt”.

Tuy nhiên, sự việc ở đây là không phải dạng VIP này,nên cần có giải pháp êm thắm ,tốn kém vừa phải mà tốt nhất , vì nếu ần mua thiết bị chuyên dùng như HT Orion thì vài ngàn Đô ,rồi còn phải có nhân viên có trình độ KT cao để vận hành thiết bị nữa ,không thể “chơi” nổi.

ANTOANVN TRẢ LỜI .
Với các trường hợp như bạn hỏi, antoanvn có đề nghị một loại thiết bị chống SPY rất hiệu quả mà tốn kém rất ít, lại thích hợp cho bất cứ ai sử dụng cũng được,không cần biết gì về kỹ thuật.

Spy detector ccd cameraSPY CCD CAMERA & TRANSMITTER DETECTOR

SPY CCD CAMERA & TRANSMITTER.

Xin giới thiệu với các bạn thiết bị ngăn ngừa các nguy cơ bị đặt máy camera thu hình loại tý-hon dùng tần số vô tuyến chuyển hình ảnh thu được đi nơi khác .Hoặc giúp bạn phát hiện ngay, có ai đó đang dùng điện thoại di động để đưa hình ảnh và âm thoại đang tiếp xúc (gặp riêng bí mật) ra bên ngoài .
Thiết bị sẽ hiển thị tình trạng của khu vực phòng ốc nơi bạn đang đến với sự kiểm tra phát hiện ngay lập tức bằng đèn Led màu trên thiết bị. Nếu có camera thu hình dấu kín hoặc các thiết bị thu-phát sóng trong phạm vi gần : tín hiệu Tím và Đỏ sẽ cho bạn biết ngay nguy cơ bị theo dõi là có thật và đang ở gần kế bên.

Như vậy ,khỏi cần nói thêm gì khác thì tự bạn cũng phải biết làm gì để “họ” khỏi thu hình,thu âm hoặc quay phim lén-lút các gặp gỡ với bạn.

XEM BÀI CẬP NHẬT với liên hệ cung cấp CHO NĂM 2010 tháng 3.

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP .
Hiện tại Antoanvn đang còn vài thiết bị nêu trên ,cung cấp đến ngay nếu các bạn có nhu cầu mua sử dụng. Với giá cung cấp rất thích hợp ( vài chục USD) bạn có thể giải quyết mối lo này.Bạn có thể thay thế một thám tử tư trong nhu cầu thiết thực này …
Antoanvn không bảo đảm khi bạn gởi email đến liên lạc là có thiết bị ,mong các bạn thông cảm nếu lúc liên hệ antoanvn đã cung cấp hết số thiết bị đã có.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Sáu 18, 2009, in an-toàn and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. 7 phản hồi.

 1. cho tôi hỏi thiết bị này được bán ở đâu?tôi đang rất cần loại thiết bị này để bảo mật cho phòng trưng bày của chúng tôi

 2. Tôi muốn biết địa chị của các bạn ở đâu để tôi có thể đến xem thiết bị này của các bạn.bên khách hàng cũng đang giục quá mà tôi chưa biết chính xác thiết bị này như thế nào cả

  • Chào bạn,
   Rất tiếc phải xin lỗi bạn vì số thiết bị này rất ít,chỉ cung cấp với những nhu cầu đặt mua từ trước.Theo bai trên,vì có dư ra chưa đến 10 pcs nên đã cung cấp hết ngay ngày đầu do một số bạn đã có liên hệ đặt mua các thiết bị khác .
   Cám ơn về sự quan tâm và ghé thăm antoanvn.
   Thân chào.

 3. xin hoi ten tieng anh cua thiet bi nay, hay ky ma hieu cua thiet bi duoc ko? ban kinh hoat dong la bao xa thi co the thu duoc tin hieu. chung toi muon dat hang co duoc ko? gia ca la bao nhieu cho 1 pcs? lam on cho chung toi biet thong tin. cam no nhieu

 4. bạn cho mình địa chỉ liên lạc được không vì mình cần mua 1 cái

 5. Spyzooka Antispyware Software Free Spyware & Trojan scan. Winner of Best Anti-Spyware. Rated 5 Stars

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: