Trang chuyên-đề Hỏi-Đáp về hệ thống báo động và camera quan sát.

Sau khi đúc kết cùng với rất nhiều ý kiến của người ghé xem trang Antoanvn trên WordPress.com ,có một chuyên mục cần phát triển để thích ứng với nhu cầu cùng với sự quan tâm của người dùng các hệ thống an toàn.

Mục phản hồi “comment” trên wordpress không đáp ứng với việc các bạn đọc đặt câu hỏi hoặc ghi ý kiến liên quan khác. Antoanvn cũng rất muốn hỗ trợ người xem bằng phương thức thiết thực nhất là trả lời các câu hỏi của người dùng khi sủ dụng các hệ thống bị phát sinh vấn đề kỹ thuật và ngay cả liên quan đến an toàn tư nhân. Có những điều “không biết hỏi ai ?” mà thật ra có thể đã được antoanvn trả lời cho một người trước đó. Tuy nhiên sự khó khăn là các phần phản hồi tóm lược không giúp cho người quan tâm tìm được điều chỉ dẫn cần thiết.

Do vậy , kể từ nay ( 01 tháng 05 năm 2009) Antoanvn có mở thêm một TRANG MỚI trên website Posterous với mục đích là đăng tất cả các câu Hỏi-Đáp từ mọi người gửi ến email hoặc viết hỏi ở mục phản hồi.

Đặc điểm của trang Antoanvn Posterous là trả lời nhanh ngay cho bất cứ ai gửi email đặt câu hỏi – cập nhật ngay lên trang này ( ngoài trừ khi người hỏi yêu cầu bảo mật không đăng ).Đồng thời cập nhật tất cả các phản hồi từ trang Antoanvn wordpress vể cùng trả lời tại một nơi duy nhất. Thuận tiện để tìm kiếm câu hỏi-đáp đã có và hiểu biết nhanh hơn tất cả các sự cố kỹ thuật liên quan ể phòng tránh.

XIN VUI LÒNG TRUY CẬP VÀO ANTOANVN POSTEROUS NẾU BẠN CẦN ĐỌC VỀ HỎI-ĐÁP.

Bên dưới các câu trả lời dạng bài viết ngắn cũng có mục phản hồi ngay cho câu trả lời bên trên,bạn có thể ghi ngay ý kiến vào đây.

antoanvns-posterous-homepage

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Năm 2, 2009, in an ninh, an-toàn, Blogroll, home security, networx, security home, Tư vấn, vietnam, wordpress and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: