Tự học để trở thành KTV hệ thống NetworX và tự kinh doanh.

Cập nhật năm 2011 tháng 6 : ANTOANVN.COM.
Hiện nay ,để thích hợp với nhu cầu chỉ cần học căn bản lập trình và lắp đặt NetworX NX, antoanvn đã chia chương trình ra thành 2 phần: Phần căn bản hiện nay là 300.000$ ( không phải 500.000$ như bài nay là cho năm 2009 ),bạn sẽ nhận được đĩa CD chương trình gồm tài liệu tiếng việt và video tutorial rất dễ tiếp thu, gởi chuyển phát nhanh EMS hay VExpress đến tận địa chỉ nhà bạn.
Các bạn cần lưu ý thêm phần ,hỗ trợ kinh doanh mới với các phương thức mua thiết bị giá gốc , nếu bạn là người thật sự làm việc và kinh doanh lãnh vực này,hãy đâng ký Google Group Antoanvn-Techphiếu đăng ký tại link này hoặc theo nút nhấn bên dưới ( mới có năm 2011).Chúng tôi sẽ gởi các chi tiết để bạn truy cập xem trang web hỗ trợ đặt biệt này ( vì không phổ biến ra nhằm tránh có nhiều bạn hỏi tìm hiểu chơi lung tung làm ảnh huong sự tín nhiệm chung giữa các bạn làm ăn thật sự và chúng tôi,nên antoanvn cài đặt chế độ Private bạn phải đăng nhập Google để xác minh cá nhân có thật,sau đó antoanvn gởi chi tiết hồi báo mới xem được ).

Google Groups
antoanvn
Visit this group

Thời gian qua,antoanvn nhận được rất nhiều ý kiến của các bạn trẻ quan tâm đến ngành nghề ,cung cấp,lắp đặt,bảo trì các hệ thống báo động chống trộm,báo cháy và các hệ thống camera quan sát , và thật sự thì Vietnam đang phát triển nên sự nở rộ của nhu cầu cũng như việc cung ứng là điều tất nhiên.
antoanvn-onlineclass01-330x320
Tuy nhiên,với các bạn trẻ có những ý tưởng tự kinh doanh ngành nghề chuyên nghiệp này thì hầu như gặp sự bế tắc do không có nguồn chỉ dẫn,nguồn học hỏi,nguồn cung cấp thiết bị và hơn hết là sự tiếp cận vào buổi ban đầu để “đặt chân” vào lãnh vực kinh doanh này.
Là một người có nhiều năm làm việc và liên quan đến ngành này,tôi đã trực tiếp thấy nhiều bạn trẻ đã rất thành công trong việc tự ra kinh doanh ngành nghề này ,nhưng cơ hội ngày càng khép lại khi các cty ,các đơn vị đã có tên tuổi rút ra bài học kinh nghiệm ” đánh mất khách hành” từ chính nhân sự của mình thì việc khởi đầu ” chịu khó” đi vào đầu quân cho một cty đến đi tiếp bước tự mình ra kinh doanh riêng (như một số bạn trẻ trước) đã không còn dễ dàng ,không còn nhiều cơ hội tiếp cận các điều cốt lõi về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng nguyên do các cty đã hiểu rõ và ngăn ngừa các cuộc ra đi từ các nhân sự “có tiềm năng” này.
Vậy quả thật ,bạn phải tìm một hướng đi thích hợp khác hơn , có thể bạn chưa tin tưởng vào những gì chúng tôi sẽ truyền đạt cùng với những trợ giúp qua kinh nghiệm .Nhưng bạn cứ biết rằng Antoanvn đang có chương trình giúp bạn tự học am hiểu và vận hành hoàn chỉnh hệ thống NetworX ( và sẽ là HT vô tuyến và camera nếu bạn tiếp tục) là con đường dầu tiên phải biết nếu bạn muốn vào làm việc ( ở cấp khá hơn là làm lính) cho một cty nào đó hoặc đủ khả năng để bước vào con đường Thương Mại,tự kinh doanh ngành nghề này.

Nếu bạn muốn tham gia chương trình tự học NetworX cập nhật 2011,phần căn bản gởi dĩa CD chuyển phát nhanh đến tận nhà phí 300.000$ ( không phaỉ là 500 ngàn như bài năm 2009 này ) ,bạn có thể ĐĂNG KÝ QUA PHIẾU NÀY từ bây giờ. Nếu chưa ,bạn có thể theo dõi thêm ở trang Atvn-DIY bài tóm gọn các chương nội dung tự học về NetworX trước cho biết.

Bạn có thể xem từ trang web http://www.antoanvn.com hoặc trang blog https://antoanvn.wordpress.com
thanh sidebar bên phải có mục tham gia học Networx NX và phiếu đăng ký. Sau khi điền phiếu và chuyển tiền xong, 300.000$ VN bạn báo tin cho antoanvn qua số DT có ghi trong phiếu hoặc qua email antoanvn@gmail.com.
Chương trình hiện nay không cần truy cập học online như năm 2010 mà sẽ gởi dĩa CD đến cho bạn, bằng phát chuyển nhanh trong 24g ( EMS,VEXPRESS…)

VIDEO CLIP VỀ TỰ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHUYÊN DỤNG.
Video này trích dẫn từ một người Anh ( có nghĩa là họ đọc và hiểu rõ hoàn toàn các tài liệu kèm theo thiết bị) và như vậy bạn sẽ thấy việc tự lắp đặt ra sao ?
Một phần video này được xem như câu trả lời cho các bạn đặt comment yêu cầu hướng dẫn lập trình NetworX ( mà antoanvn không thể đáp ứng được) nhằm giúp bạn hiểu và thông cảm là việc chỉ dẫn phải đi vào một chương trình cụ thể đàng hoàng mới giúp bạn am hiểu được, chứ không thể chỉ là viết vài ba hàng trả lời hoặc chỉ một bài viết mà có thể giúp các bạn được.

Nếu thật sự ưa thích ngành nghề này,bạn hãy suy nghĩ thêm điều mà antoanvn vửa đề cập cũng như xem thấy cụ thể tình huống trong video clip này.


Enhanced by Zemanta

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Tư 9, 2009, in an-toàn and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: