Cái chết được báo trước từ thiết bị báo cháy,báo khói khi có hoả hoạn.

A residential smoke detector is for most peopl...
Image via Wikipedia

CẦN BIẾT RÕ VỀ CÁI CHẾT ĐƯỢC BÁO TRƯỚC KHI NHÀ BẠN CÓ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO CHÁY ,ĐẦU DÒ BÁO KHÓI. (smoke detector).

Khi trong tư gia của bạn đã có lắp đặt các đầu dò báo cháy,báo khói để phát hiện các sự cố hoả hoạn thì hẳn nhiên bạn và gia đình là người hiểu biết rộng và có khả năng tài chính vững vàng. Thông tin mà antoanvn cung cấp cho bạn hôm nay là các thông tin kỹ thuật mới nhất kèm theo hiện thực đang áp dụng trên thế giới được trích dẫn từ nguồn tin cậy có uy tín chuyên ngành về ngăn ngừa hoả hoạn.
Các thông tin đưa ra được kiểm chứng qua các thử nghiệm bởi “các cty-investigated” uy tín về việc ngăn ngừa những cái chết thương tâm của các trẻ em trong sự cố hoả hoạn, mà trong đó rất nhiều trường hợp được qui vào sự việc giống như “cái chết được báo trước” ,do sự mất tác dụng của các thiết bị báo-động khi có cháy mà cụ thể nhất là các đầu dò báo cháy ( cảm biến báo khói bất cứ kỹ thuật nào : IR,Photoelectric,ion,…)

Bạn phaỉ hiểu , thời gian khi sự cố hoả hoạn làm kích hoạt các đầu dò báo khói hú báo động, chỉ có KHOẢNG 2 đến 3 PHÚT là thời hạn để vượt thoát ra khỏi cái chết trong ‘biển lửa”…Trong lúc, các trẻ em lại vẫn ngủ say quả thật không thể cho biết “điều gì sẽ được báo trươc?”
Các đầu dò báo động,báo khói trong video này lại phát một âm-thanh “Beep” mà thật ra chỉ tác dụng với người lớn .Thực nghiệm cho thấy có kiểm tra của phụ huynh mà khi báo cháy sự cố trẻ em vẫn…ngủ sâu lắng và kết quả này thật là ấn tượng buộc các tư gia có dùng “smoke detector” phải suy nghĩ lại.
Hai video clip sắp tới sẽ đưa các bạn đến giải pháp cũng như các kết quả cần biết cho cuộc sống để ngăn ngửa hiểm hoạ không lường trước : “hoả hoạn”.

Enhanced by Zemanta

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Tư 3, 2009, in an-toàn and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: