Loạt bài và video giới thiệu các hệ thống báo động,camera dùng vô tuyến.

antoavn-securityinstallert-frameroundr250

Từ đầu tháng 4-2009 ( bắt đầu từ bài này) Antoanvn sẽ giới thiệu loạt bài viết kèm theo video clip minh hoạt .

BẠN CẦN NHỚ TRANG VIDEO TUTORIAL LÀ MENU “ATVN DIY ,tất cả các video clip hướng dẫn kỹ thuật sẽ đặt ở trang này và các trang con (sub-page) của trang Atvn DIY.với hai chuyên đề chính như sau :

  1. Hệ thống báo động tư gia dùng vô tuyến .
  2. Hệ thống vô tuyến với thiết bị đặc biệt để tư nhân tự lắp-đặt và vận hành sử dụng “DIY-hệ do it youself”,bao gồm cả hệ thống camera quan sát,hệ thống báo động và các thiết bị phụ trợ mới nhất.

Chuyên đề 1 : Wireless Home Alarm system sẽ giới thiệu tuần tự từ các hệ thống nổi tiếng đến các hệ thống đang hiện có bán tại Việtnam.Qua các bài viết với Video minh hoạ ,Antoanvn sẽ cung cấp các thông tin kèm theo về kinh nghệm sử dụng các hệ thống này dưới “cái nhìn” chuyên môn của antoanvn.Mong rằng đó sẽ là các thông tin hữu ích cho bất cứ ai muốn dùng và biết nên mua loại nào.

Chuyên đề 2 : “DIY new innovation home system” nhằm giúp các bạn có nhu cầu thật sự để nâng cao tính năng bảo vệ an toàn cho tư gia hay các khu vực cần thiết của mình.Bao gồm các đánh giá về khả năng áp dụng lâu dài cho từng hệ thống thiết bị đối với người dùng “tự lắp đặt vận hành toàn diện” .

VIDEO X10 WIRELESS HOME ALARM SYSTEM.

Video clip giới thiệu hệ thống báo động cho tư gia được xem là phổ biến nhất tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Với tính năng mang tên X10 từ ban đầu là thiết bị điều khiển các đèn chiếu sáng đi kèm với chức năng báo động,do vậy trong những hệ thống tên tuổi lớn đều có liên kết dùng tính năng X10 . Hệ thống X10 được biết là có giá bán rẻ nhất với tính năng hiệu quả không quá cầu kỳ khi vận hành giúp cho bất cứ ai cũng tự lắp đặt dễ dàng. thông tin chi tiết cụ thể khác  xin liên lạc với antoanvn qua địa chỉ email ghi trên video clip.

Enhanced by Zemanta

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Ba 23, 2009, in fire alarm, hardwired system, home security, security home, Tư vấn, vietnam, wireless alarm and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: