Samsung đưa ra he thống Camera có kèm súng máy y như chơi Games.

samsung-techwins-latest-a-killing-robot011Với tiêu đề “Samsung Techwin’s latest: a killing robot.
Bài viết trên tạp chí chuyên về hệ thống an toan-an ninh do tac gia  Anthony Hildebrand.

Samsung Techwin mới nhất :  một robot có khả năng giết người cấp độ cao y hệt như trong các games chiến tranh,hành động có vũ trang..

Có thể thấy từ môi trường ảo , tượng tượng đến sự thật việc thật chỉ cách nhau một chút thời gian…chủ yếu là vể chế tạo và thực hiện.
Các SGR-1 Bảo mật Guard Robot từ Samsung Techwin là đỉnh cao của các nghệ thuật giám sát công nghệ – và một tùy chọn ‘lethal vũ khí’ – để làm cho nó một cuộc sống thực tế-một Robocop.
Phát triển ban đầu cho sử dụng tại Hàn Quốc do Demilitarized Zone (DMZ), các SGR-1 tích hợp một số các giám sát các công nghệ, bao gồm cả ánh sáng thấp-nhiệt độ phân giải cao và camera, cùng với một laser Phạm vi tìm kiếm và ‘giám sát’ hệ thống – cung cấp cho việc sử d
“The Universal Gun Mount cho phép cài đặt các loại máy móc súng theo yêu cầu của khách hàng, ổn định với một thiết bị chụp cho chính xác.
“Những SGR-1 cho phép cho các mục tiêu chưa từng ghi nhận ở tất cả các cách để cung cấp sự bảo vệ khỏi sự đột nhập cuối cùng. Cải tiến này bao gồm nhiều công nghệ tích hợp các hệ thống an ninh để làm cho giá cả phải chăng hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. ”

Xem quảng cáo của video dưới đây bạn sẽ hình dung rõ hơn.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Ba 17, 2009, in vietnam and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: