Mở dịch vụ trợ giúp trực tuyến về “Thiết bị báo-cháy,báo-động,camera quan-sát và hệ thống khép-kín”.

Bài viết ngắn này dành riêng cho một số bạn có hoạt động hay làm việc,kinh doanh chuyên ngành về các hệ thống và thiết bị liên quan.

Sau rất nhiều yêu cầu của các bạn được chúng tôi hồi âm nhưng hiệu quả chỉ có giới hạn, có thể cho là không dạt yêu cầu.Do vậy, ngay ohía Antoan vn cũng không vui gì với một số công-sức ( mặc dù rất nhỏ) đã bỏ ra với ý muốn tạo được sự trợ giúp nào đó cho các bạn quan tâm đã đến với trang weblog antoanvn.

Antoanvn , tiến hành một chương trình “Trợ giúp trực tuyến theo yêu cầu chuyên nghiệp” nhằm đáp ứng được sự cộng tác thật sự giữ Bạn và chúng tôi. Qua đó , với chi phí trọn gói là 500.000$ ( năm trăm ngàn đồng) , bạn sẽ có nguồn trợ giúp trực tuyến trên Web-Chat , số điện thoại di động  và phương thức điện thoại thông thường, tất cả đều hoạt động 24/24 .Bạn có thể gọi đến vào bất cứ lúc nào,ngay cả giữa đêm khuya để được trợ giúp giải quyết sự cố kỹ thuật.

Các chi tiết cụ thể sẽ gởi đến email riêng của các bạn có yêu cầu, ghi lại lời nhắn ở mục comment của bài viết này.

Tài liệu cung cấp kèm theo.

-Tập tài liệu hệ thống báo động,báo cháy hữu tuyến chuyên dụng NETWORX ,hoàn toàn bằng Việt ngữ với cách bố cục để tự lập-trình lắp-đặt hoàn tất.

-Tập tài liệu cơ bản chỉ dẫn : kiến thức để khảo-sát một hiện trường ,xây dựng khép kín hệ thống an toàn các chủng loại. Các bước cơ bản tiến hành lắp đặt hệ thống báo động , kết hợp hoặc riêng lẻ với Camera quan sát. Các chỉ dẫn giải quyết “nóng” các sự cố theo kinh nghiệm đã có trên các quốc gia .

Mong rằng nhu cầu của các bạn thật sự hoạt động trong ngành sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

Mong các bạn đọc có một số yêu cầu khác không áp dụng phương thức này thông cảm cho antoanvn về các hồi âm chỉ dẫn không thể đến với tất cả .Antoanvn chỉ chọn và trả lời một số bạn có thắc mắc rất cụ thể.

( Vì đã có rất nhiều các câu hỏi yêu cầu trợ giúp của “ai đó” mà khi liên lạc thật sự thì lại “biến mất tăm” : gây cho chúng tôi những trở ngại bất cập.) Mong các bạn hiểu.

Thân chào và cám ơn các bạn đã ghé thăm. ge-networx-agentsupportlogo

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Mười Hai 27, 2008, in an-toàn, hardwired system, home security, networx, Tư vấn, vietnam and tagged , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. tôi có sử dụng bộ Networ NX-4 nhưng trong quá trình dọn qua nhà mới, người vận chuyễn đã tháo rời ra từng thiết bị, đến khi lắp lại thì không biết cách đấu nối các đầu dò và mainboard với nhau, cũng như quên cả pass của các ZONE. kính mong quý công ty có tài liệu hay sự hổ trợ nào để giúp tôi sử dụng lại hệ thống. hệ thống NX-4 này tôi mua hồi đầu năm 2009.
    thanks !
    Loc 0958868673

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: