Bạn có thể tự mình giải quyết các sự-cố khi có báo-động ?

Trong nhu cầu thực tế ở các nước tân tiến hơn mình ,ngoài việc có sự trợ giúp của nơi cung cấp,lắp đặt thiết bị người chủ tư nhân luôn cần đến dịch vụ trợ giúp từ xa .

 • Với VN chưa quen với các loại hình này ,nên cứ cho là phải có cty bán máy móc bảo hành,bảo trì,trợ giúp sự cố cho mình mới yên tâm hoặc phải đến đến tận nơi làm gì đó cho mình khi có sự cố .Nhưng trên thực tế ,đơn vị cung cấp,lắp đặt chỉ trách nhiệm bảo hành,bảo dưỡng hệ thống trong thời hạn còn bảo hành. Còn với những sự cố ,hú còi báo động bất thường giữa đêm khuya thì ‘họ’ luôn cho là máy móc có’vấn đề’ để sáng mai sẽ đến xem lại,giai quyết sự cố. ?
 • Vì nhiều nguyên nhân ,nhất là không muốn bị chủ nhà nghĩ là “máy móc dở thiếu tin cậy” hay “lắp đặt yếu kém chưa đạt chuẩn” nên sẽ thông báo với các chủ nhà một cách nào đơn gỉan nhất .Ngay cả việc cần di dời đầu dò báo trộm hay báo cháy, dời hệ thống theo ý kiến của chủ nhà thì cũng là việc ” chẳng còn cách nào từ chối”. Tại nước ngoài ,chủ tư nhân luôn tự mình di-dời một vài vị trí báo trộm theoý mình ,tự làm lấy và không thông báo cho bên cung cấp ,lắp đặt thiết bị: lý do là không muốn toàn hệ thống của mình đã bị ‘bên bán’ biết rõ hết ,nếu có nhân viên nào của họ bị “có vấn-đề ” thì sao ? Là chủ nhà gần như ‘chết chắc ‘ 70% rồi ,né tránh hệ thống báo trộm để đột nhập vào một nhà do mình lắp-đặt thiết bị trước đây là chuyện như ‘làm trò giánđiệp chơi’ . Do vậy,sự thay đổi dù là nhỏ ,chỉ một hay hai vi trí bảo vệ với thiết bị đã quá tốt để chủ nhà ngủ yên trước những ‘đột-biến riêng ‘ của cty cung cấp-lắp-đặt hệ thống.
 • Do vậy ,cần có một sự trợ giúp từ xa chuyên nghiệp để giúp chủ nhà trong mọi sự cố hay giải quyết các mắc mứu khi hệ thống sai lệch. Hoặc ngay giữa đêm bị hú còi báo-động ,sự trợ giúp này sẽ tìm ra ngay “vấn-đề” qua các thông tin từ điện thoại,internet…kết nối giữa đơn vị trợ giúp với chủ nhà.

TẠI VIỆT NAM ?

Đơn vị trợ giúp riêng này có những phương thức chuyên nghiệp để trợ giúp ,tư vấn,hỗ trợ kỹ thuật từ xa rất hiệu quả với chủ nhà . Ngay cả việc hỗ trợ tại nhà nếu có yêu cầu cũng trợ giúp bạn ngay được.

 • Nếu bạn thấy thật sự cần thiết ,gởi email đến : antoanvn@gmail.com ,chúng tôi sẽ gởi số điện thoại riêng để bạn liên hệ trực tiếp hay cần đến dịch vụ trợ giúp này.
 • Chi phí tính cho sự hỗ trợ liên tục trong 12 tháng chỉ 500 ngàn .
 • Sử dụng dịch vụ này ,chủ nhà sẽ thấy như có thêm một cánh tay ,để khi cần sẽ phụ giúp mình trong mọi sự cố ,từ xa  và “trả lời ngay lập tức” mọi điều.

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Bảy 12, 2007, in an ninh, an-toàn, home security, security home, Tư vấn, vietnam. Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

 1. Dear An Toan Viet Nam
  My PC can not type in Vietnamese fonts so, I am writing to you in English …
  As what I understand about the burglary system using Caddx NetworX Series NX-n, the alarm horn will sound when an uninvited person comes at night in condition that the system under aremed mode. type code to disarm.
  Just in case the owner of house is away from home, nobody can access to the keypad, because no key to open the door…
  My questions are
  How long will the horn sound for?
  Is it lasting for 8 miutues? then automatic stop sounding. Can I reprogram for only a minute alarm?
  How? what location?
  Thanks Regards

 2. This is a late reply ,sorry for all .
  You can re-program the sounder period on active alarming.
  If you have skills in this case you must be programming to monitoring alarm throught your telephone line, and shutdown the system if you need.
  Feel free to asking more. ( but you could be reading exact on Manual-instruction book for set-uo)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: