NetworX.NX-8E Wireless module.

NX-8E wireless module expansion.

NetworX vôùi chöùc naêng voâ-tuyeán.

 

Bài viết NetworX NX-8E với bản mạch vô-tuyến mở rộng chức năng sử dụng với các đầu cảm-biến không dây nối ; dữ liệu báo-động hoạt động song-song với NetworX dây nối cùng panel control là một ưu điểm để dùng hệ thống NetworX vào bất cứ khu vực có trở ngại kéo dây tải tín hiệu hay dùng cho kiến trúc đã hoàn thiện không thể lắp-đặt thêm bất kỳ thiết bị gì làm mất thẩm mỹ thiết-kế và phá hỏng cấu trúc xây dựng.

 

Antoanvn nhận được yêu cầu của một số bạn truy cập vào thắc mắc hỏi ,nên đã thực hiện từ hai tháng qua nhưng nay mới post lên trên antoanvn được ,mong các bạn thứ lỗi vì đã không có thông tin đáp ứng ngay vào lúc cần; còn hiện tại khi bài viết đưa lên ,đối với các bạn có thể đã không còn tác dụng .Bài viết ,hy vọng sẽ đáp ứng đúng lúc với các bạn khác vào các thời gian sau .

Chân thành gởi lời chúc sức khoẻ đến các bạn.

 

NX-8E KIT – Plus 16 Zone wireless receiver.

Bộ NX-8E KIT ,được cung cấp trực tiếp dưới tên của GE ,NX8E là hệ thống NetworX NX-8 với thêm bản mạch tiếp nhận dùng cho chức năng vô-tuyến..

Với chức năng vô-tuyến kết hợp ,NetworX gần như là sự lựa chọn tối-ưu cho các khu vực trọng yếu .Bạn có thể hình dung ra nơi một trung tâm ngân hàng hay trung tâm thí-nghiệm sinh học : đầu dò báo cháy hay báo đột nhập có thể đặt ngay “bên trong” két sắc của ngân hàng mà không phải khoan-đục hay làm bất kỳ điều gì khác để đi sợi dây nối truyền tín hiệu nếu như không có kèm theo chức năng vô-tuyến.Tương-tự ở trung tâm thí nghiệm,không thể để một phần như 1/1000mm kẽ hở nếu có ai đưa ý-định luồn đường dây tín hiệu chui qua phòng thí-nghiệm… còn rất nhiều nhu cầu cao-cấp ứng dụng chuyên nghiệp mà không kể ra các bạn cũng hiểu việc áp dụng thêm Vô-tuyến là số 1. !

 

NX-548E WIRELESS RECEIVER FOR NETWORX PANELS

 

Module NX-548E là thiết-bị thu nhận sóng vô-tuyến kết-nối với hệ thống trung tâm NetworX NX-8 . NX-548E là loại mới nhất không phải là bản mạch gắn vào bên trong hộp control panel như các model cũ .NX-548E đặt ngay bên ngoài hộp control panel ,chỉ nối vào NetworX bằng 3 dây duy nhất rất dễ dàng để lắp-đặt.

  • NX-548E có khả năng nhận đến 48 đường tín hiệu vô-tuyến (cho 48 zones),hoạt động chống nhiễu và không ảnh hưởng đấn tần số dân dụng. Tầm phủ rộng của sóng vô-tuyến NX-548E lên đến 1.000ft ( không có vật-cản) đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khu vực rộng lớn hay cao-ốc,kho bãi.Kiểu dáng nhỏ-gọn ,màu trắng sữa rất đẹp và dễ làm cho mọi người bất ngờ về khả năng hoạt động của NX-548E.

 

NX-590E Caddx Network Module Ethernet Communication

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Ba 24, 2007, in fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: