Lập trình cho NetworX.NX serie

Höôùng Daãn Lập trình NetworX .NX-4 / NX-6 /NX-8/8E

Antoanvn.com cập nhật tháng 05-2012 về chương trình NX tụ học:

Sau tháng 11, sẽ ra mắt tập tài liệu “Cẩm nang NetworX toàn tập” bao gồm tất cả các chỉ dẫn nâng cao và sử dụng tất cả các loại Module của hệ GE NetworX.Đặc biệt cung cấp phần hoạt động hoàn chỉnh ( thiết bị kết-nối bo NX đi kèm ) và trích dịch tiếng Việt cho sử dụng  phần mềm DL900. Nếu đăng ký từ trước 15-11-2011 bạn sẽ được giảm 30% phí mua bộ “Cẩm nang NetworX toàn tập”.(Ghi chú: vì giá của Cẩm nang  150 usd ,đượp in-ấn từ nước ngoài nên chỉ phát hành theo đơn đặt mua .)

ANTOANVN NX LEARNING ONLINE cập nhật năm 2011.

Sau khi đưa ra chương trình trên mạng để tự học NetworX NX với gần 300 người tham gia và góp ý kiến về phương thức truy cập trực tuyến xem trên web có những hạn chế và làm tốn thêm tiền bạc cho thời lượng truy cập để xem bài, đồng thời sau 6 tháng là hết hạn tham gia khóa học thì antoanvn đổi Password mới,khi cần xem lại bài sau thời hạn kể trên các bạn thành viên phải liên hệ antoanvn để lấy password mới ( đôi lúc có trở ngại là số IP khác biệt antoanvn cho rằng là người khác sử dụng tên thành viên này nên không cấp mã mới).

Do vậy , từ năm 2011 antoanvn đã đưa tất cả tài liệu và chương trình video tutorial vào một đĩa CD để tiện phổ biến.Như vậy,khi đóng phí tham gia chương trình tự học lắp đặt và lập trình căn bản hệ thống NetworX NX serie V2 , bạn sẽ nhận được đĩa CD này để duyệt xem tùy ý tại nhà mà không cần phải truy cập internet.

Bạn muốn tham gia chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân trên Phiếu ở sidebar bên tay phải của trang này ,hoặc qua website  www.antoanvn.com cũng thao tác y hệt như vậy.
Antoanvn có bảo đảm các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu để lắp đặt và lập trình NX nhanh chóng chỉ với chi phí 350.000$ ( 2011/2012 ) , mà trong trường hợp học OFF LINE khả năng sẽ là vài triệu đồng nhưng chưa có lớp.Để tiếp thu kiến thức nghề nghiệp việc tốn kém chút chi phí trên cũng là để hỗ trợ antoanvn tiếp tục trả lời hỗ trợ các bạn khi thực hành về sau có những trở ngai kỹ thuật.

Nếu bạn nào,hoặc đơn vị nào cơ-sở vật chất ( phòng lớp và giờ trống ) có khả năng két hợp với Antoanvn.com để tổ chức lớp tại TpHCM, xin liên hệ qua email antoanvn@gmail.com , tiêu đề”tồ chức lớp NX offline” ; có chia lợi-tức và chi phí rất hấp dẫn theo thoả thuận. Rất hoan nghênh mọi sự cộng tác.

Thay mặt Antoanvn  chuyen đề Security Hardwired system online support, nhóm phát hành đĩa CD NX Online learning ,Nguyên Trường cám ơn và thân chào các bạn.

Series NX 4~6~8~16~24 zones GE security product.

nx-8e-kit-picture.jpg

NetworX Hardwired Security Fire Alarm System NX-Serie ( GE ).

nx148_keypad.jpg

Alphanumeric LCD Keypad and LED Keypad

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC LẬP-TRÌNH NETWORX

Phần hướng dẫn truy nhập ‘phần mở đầu’ ; truy nhập vào vùng điểm ; cho và chọn lập trình chức năng mới ở đầu bài viết này là những bước cốt-lõi mà mỗi lần cần lập trình lại một lệnh nào bạn cũng phải thao tác tuần-tự như vậy,do vậy bạn nhớ chú-ý các lệnh này.

* Remarks : bạn đang dùng keypad loại có màn hình tinh thể lỏng LCD để hiện số hay bạn đang dùng Keypad dạng standard là chỉ có các đèn LED chớp tắt ; hiển-thị các tình trạng hoạt động qua cách chớp các Led trên. ( Phần hướng dẫn cách đọc mã binary của các đèn Led trên Keypad để hiểu tình trạng của hệ-thống hoặc hiểu hệ thống có chấp nhận các số bạn ấn-phím lúc bạn đang lập trình hay không ? bạn gởi email yêu cầu ,antoanvn sẽ gởi chỉ dẫn qua Email xin nhớ dịa chỉ mailbox : .goi email cho antoanvn

Truy nhập vào Phần Mở-đầu của lập trình : (Program Mode)

Trước tiên ,hệ thống NX phải đang ở trạng thái tĩnh Disarm(standby) , chức năng lập trình sẽ kích hoạt còi hú báo-động ngay nếu hệ-thống đang ở ARMED mà nhập các mã lập trình vào bàn phím (Keypad).

 • Để vào Program Mode ấn các phím [*]-[8] ( cách viết này hiểu là ấn phím sao * xong tiếp tục ấn phím số 8 ).Lúc này ,5 đèn Led sẽ chớp-tắt gồm có (Stay-Chime-Exit-Bypass và Cancel ) báo hiệu đã vào đúng phần lập-trình ( nếu không ,phải ngưng lại xem có sai sót ở điểm nào ?).
 • Tiếp-tục ,ấn Mật-mã lập-trình của hệ-thốnggồm 4 số ( tương-tự như mật-mã để tắt-mở hệ-thống ,khi bàn giao đơn-vị cung cấp thiết-bị có thông báo cho chủ công trình mật-mã-số lập-trình này . Trường hợp không thể vào phần lập trình do không biết mật-mã là bốn số nào ; liên hệ với “antoanvn@gmail.com” chúng tôi sẽ trợ giúp .
 • Khi ấn đúng mật-mã lập-trình,bạn sẽ thấy : đèn Led Service sẽ chớp-tắt ,còn 5 Led vửa rồi sẽ sáng mờ đều như nhau .
 • Chọn cài-đặt cho bản mạch chính của NetworX,ấn phím [0]-[#] ; đây là module NX mặc định của nhà sản-xuất các hệ-thống đều dùng số 0dấu # .

Truy nhập vào vùng-điểm cần lập-trình: ( Program a location )

Location ,là vùng địa điểm xác định của hệ thống hiện cần lập-trình ,khi chọn vào phải chính xác không được sai các con số chỉ vùng LOC dẫn dến lập trình thất-bại sẽ gây ra khó-khăn vì nhiều lúc không còn nhớ đã vào vùng-điểm nào .

 • Khi đã nhập mã-số bản mạch chính đúng như phần bên trên ,đèn Led “ARMED” sẽ sáng báo hiệu cho tiếp tục ấn phím các số chọn Location để lập trình ; thông thường là 2 con số ,ví dụ Location 24 thì ấn [2]-[4]-[#] ; dấu thăng # luôn đi sau hai số chỉ định vùng-điểm.Lúc này đèn ARMED sẽ tắt ,còn đèn READY sẽ sáng lên với các Led zones trên keypad (hay màn hình LCD)báo hiệu con-số chỉ thị của Location vừa lựa chọn.

Cho lập trình chức năng mới theo các số liệu của nhà sản-xuất :

Khi thực hiện đúng từng bước như trên (các chuyên viên lắp-đặt thiết-bị cũng phải theo học và nhớ rất chính xác các công đoạn này) do đó khi là chủ nhân tự thực hiện,Bạn cũng phải cố gắng nhớ rõ từng bước với cách báo hiệu chớp đèn trên bàn phím mỗi lần bạn ấn bất cứ phím nào .Biết được hệ thống báo hiệu như trên mới lập trình ổn-định được.

 • Mã-số để thay đổi các chức năng đã có sẵn trong tài-liệu kèm theo máy NX ( hoặc bạn thực hiện các phần lập-trình do “antoanvn” nêu trong bài viết này) ,bạn tiếp tục ấn các phím số mã chức năng và theo sau là phím Sao [*].
 • Cứ mỗi lần bạn cho thay đổi chức năng xong vá ấn dấu * ,dữ liệu lập trình trong Networx se thay dổi , và báo hiệu bằng Led chỉ-thị nếu không có sai-sot.

Ngoài các điều đặn dò trên để tránh trở ngại kỹ thuật ,Bạn có thể bắt đầu thực hiện lập trình lại những chức năng theo như bài viết nêu ra bên dưới đây .

CÁC LỆNH LẬP TRÌNH “MASTER” KHI DÙNG NETWORX.

Antoanvn.wp-com không phải là nhà trực tiếp cung cấp thiết-bị đến các bạn,do vậy những thông tin trên weblog của chúng tôi mang tính trợ giúp nhiều hơn là lý-giải .Với những mã lệnh lập trình được đề cập ở đây ,để sử dụng bạn phải là người có “Master Code” hoặc ít nhất là mở được chức-năng “Program Mode” cho phép lập trình bằng mật-mã của hệ-thống “Program Code”. Vì một lý do nào đó ,nếu bạn không vào được “program mode” , xin hỏi nhà cung cấp thiết bị về PROGRAM CODE .Trường hợp xấu nhất là do đơn vị cung cấp không còn hoạt động xin liên hệ với antoanvn qua địa chỉ email duynhất :goi email cho antoanvn

Emailchúng tôi sẽ gởi mật-mã trợ giúp với vài chi tiết xác-định chủ nhân.

BÀI 1 : CÀI ĐẶT TRỞ VỀ NHƯ MÁY MỚI LẮP-ĐẶT

Cai-đặt lại hoàn toàn theo mặc định ban đầu của nhà sx NetworX.

Set up Factory Defaults to NetworX system.

Với một số cao-ốc hay các công trình ,cty,hãng xưởng có những thay đổi về nhân-sự bảo-vệ hay các khâu trọng-yếu khác ,hoặc sau khi sử dụng nhiều năm lập trình nhiều chức năng không còn nhớ rõ ; hoặc do có cho nhiều lần bảo-trì với các đơn-vị khác nhau chủ yếu là hiện tại sử dụng không được vừa –ý có khi sẽ tạo ra tư-tưởng bất an ,không biết rõ hệ-thống của mình ,vi-trí nào còn hoạt động tốt thật sự ; hay khu-vực nào có vẻ mất an-toàn…các zones alarm có đúng trình tự theo số thứ-tự cho các nơi ? các mật-mã User Code đã qua nhiều người nắm giữ không còn là bí-mật.Có những sự cố (nếu có) sẽ không biết qui trách nhiệm vào bộ-phân hay khu vực nào.

Lời khuyên tốt nhất là cho lập trình lại tử đầu theo mặc định của Networx ( Reset to default factory loading setup). Thực hiện như sau :

 • Load Factory Defaults : Sau khi ấn các phím thao-tác vào các phân ghi ở bên trên , ấn bốn phím như sau [9]-[1]-[0]-[#] ; bàn phím sẽ phát ra 3 tiếng “bíp” báo hiệu lệnh lập trình đã xác-nhận và đưa hệ thống trở về hoàn toàn như ban đầu lúc xuất-xưởng.Từ giờ ,bạn có thể chọn lập trình lại bất cứ chức năng nào ,khu vực zones nào nhưng lời khuyên mang tính chuyên nghiệp là phải ghi lại tất cả lệnh đã lập trình.
Advertisements

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Ba 24, 2007, in an ninh, an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, networx, Security, security home, Software, Tư vấn, vietnam and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 45 phản hồi.

 1. Tôi dùng trung tâm NX-6 cho 2 vùng báo trộm và 4 vùng báo khói.Làm sao tôi lập trình cho còi H-207 hụ khi báo trộm hụ khác, khi báo cháy hụ khác.

 2. Chào Minh Son ,
  Theo mặc định thì Siren Burglar và Fire có tiếng hú khác nhau.
  Không hiểu việc cài đặt output có đúng với chức năng còi hú hay không ,nên nếu cần xem lại bạn làm như sqau :
  Chức năng Temporal Siren on Fire : phải ENABLE ,nếu chọn DISABLE thì còi hú burglar và Fire đều giống nhau ( Steady function nên ngõ ra lúc báo cháy sẽ có mức Volts giống nhau với báo trộm 0 nếu temporal thì Fire sẽ ngắt mức volts ra từng chặp gây cho còi hú tiếng hú ngắt khoãng khác với Báo trộm.
  – Xem lại LOCATION 37
  – SEGMENT 5 – features số 8 phải enable là chọn ON ở ngay Location-Segment này.Dùng keypad cài đặt y như khi vào program mode có nói đến ở trên bài.
  – Mặc định : Còi báo cháy Hú ngắt khoãng dài .
  – Còi báo trộm hú liên tục ( tiếng hú woa-woa bạn nghe thấy khi báo trộm đó là liên tục như do kết cấu tiếng còi có tần số nên nghe thấy tưởng là hú ngắt khoãng.
  – Bạn có thể thử lại cho báo cháy -khoảng 20 giây sau sẽ nghe rất rõ ,Hú ngắt khoãng y như trong các phim ảnh khi báo cháy ( không kêu woa-woa mà kêu woa—–ù —-woa —ù ).
  Thân chào.

 3. Chào Antoanvn,
  Cám ơn bạn đã giải đáp thắc mắc của tôi.Thật sự thì tôi vẫn chưa cài đặt được chức năng này.Tại LOCATION 24 tôi đã lập trình đúng và đã thử chức năng cho các zone.Tại LOCATION 37 tôi lập trình: 37#*1*# và kết quả là chỉ một tiếng hú báo trộm.
  Nhờ bạn chỉ rõ đoạn lập trình này cho LO37

 4. Chào MinhSon ,
  Nói cho gọn như trên là nếu làm từ đầu chưa có ai cài đặt gì vào HT Networx.Mình nói về bạn hỏi :
  – LOC 24 là Entry-Exit delay ,là thời gian “làm chậm-trễ ” cho phép ra vào cửa trong thời ginn này mà không báo độ.
  -Về còi hú báo cháy : bạn lập trình một lần lệnh :
  37#5*8
  lúc này ( vừa ấn xong các phím trên đến số 8 là tạm dừng)
  bạn ghi lại xem các đèn zone chớp ra sao ?
  – Qua các đèn Led của Zone ,mới có thể biết hệ thống của bạn trả lời là đang ở chế độ nào ?
  -Nếu bạn dùng keypad có LCD ( tinh thể lỏng hiện chữ ) thì cho biết trên khung hiển thị có chữ số gì ?
  Sau khi biết chi tiết này mới có thể chỉ rõ hơn.
  Th6n chào.

 5. chao Anh
  Cho em hoi he thong Networx 6 vung co the tat mo tung vung rieng biet duoc khong

 6. chao cac anh!
  Em moi co mot trung tam netword NX82v, xin cac anh chi dum em cach thuc lap trinh duoc k? anh cho mau dum em mot vai lenh co ban nha! Vi du nhu trung tam cua em can gang 4 bao chay, 5 hong ngoai va 7 dau cao chan dong. cac anh co gang ch dum em, em xin cam on

  • Antoanvn xin man phep tra loi cac ban nhu sau : cac chi dan ho tro tren trang nay la nham vao ngay mot he thong dang co tro ngai ,de huong dan lenh xu ly cai dat lai.
   – Chu KHONG the huong dan lap trinh tu ban dau.
   Noi cho don gian chut it ( cac ban thong cam ) thi viec hoc lap trinh va cai dat ht NetworX la BAC 2 . Bac 1 , ban phai biet cach lap dat mot he thong Network ,ket noi dung voi cac dau do cua khu vuc de cho chay van hanh theo mac dinh ( khong can cai dat gi khac). Neu ban da lam duoc Bac 1 nay thi moi co the tiep can cach lap trinh het thong. Hoac ban lam duoc Bac 1 thi se cai dat lai vai lenh huong dan khi bi tro ngai duoc.
   – Con lai ,neu ban…chua biet gi ! noi dung buon la khong the nao huong dan gi cho ban duoc – xin hieu giong nhu ban phai biet sua doi cac lenh trong REGISTRY cua windows thi moi hoc lap trinh duoc. – Con neu ban khong biet gi ve Editregistry trong khi dung vi tinh thi coi nhu vo phuong y het nhu khi ban gap su co tren may vi tinh vay.
   Mong cac ban thong cam ve cau tra loi “hoi qua truc dien” nay”.
   Than chao tat ca cac ban.

 7. may daika oi. huong dan chi tiet luon gium em zoi’. em thick mon nay nhung ko bit bat dau tu dau het . mong dajka chi giao

 8. Mấy anh có thể vẽ ra sơ đồ lắp ráp Networt X . tôi có 1 bộ mà kô bít cách lắp ráp

 9. ANTOANVN OI……CO THE TRO GIUP CHO MINH CACH LAP TRINH NETWOXR NX8E KHONG…? MINH DANG GAP RAT ROI VOI CAI NETWORX NAY DAY WUWUUW WOWWOO O_O

 10. tôi đang sử dạng tủ NX-6 cho bao trộm , bây giờ tôi muốn sử dụng cho báo cháy . nhờ bạn hướng dẫn dùm tôi chi tiết các bưóc lập trình cho báo cháy , cảm ơn bạn nhiều

  • Chao ban ,
   Rất tiếc , việc này rất dài dòng và còn rắc rối hơn là cai đặt cho một ht mới từ đầu.Do vậy không thể hướng dẫn cho bạn được ( khoảng 20 chục lệnh cài đặt,lập trình,mà mỗi lệnh như vậy cần viết 1 bài dai mới rõ ràng được).Mong bạn thông cảm vài không thể chỉ dẫn cả một đề mục lớn được.
   Than chào.
   TB : nên goi cty noi bán HT này cho ban truoc day de ho làm- vì là một phần trách nhiệm của họ.

 11. xin cho toi biet ma lap trinh cua nx6
  cam on

 12. minh muon reset toan bo he thong giup minh voi

 13. antoanvn chi dum em cach lap trinh tu NX6 chut vi em muon dung tu tt nay cho 2 viec la vua bao chay va bao trom trong do co 2 zon bao chay 4 zone bao trom .Cam on antoan nhieu

 14. ANTOANVN OI……CO THE TRO GIUP CHO MINH CACH LAP TRINH NETWOXR NX KHONG…? MINH MUON BIET CAH LAP TRINH PARTITION TRONG NX ,CACH SU DUNG NHIEU BAN PHIM CHO PARTITION

 15. Theo cach nhan dinh cua ban thi da KHONG biet , khong chiu tim hieu them hoac hoc hoi ai thi se dam chan tai cho, khong the mo rong kien thuc cua minh dau .
  Antoanvn ,KHONG XOA comment cua ban di la vi biet ban chi xem hoi-hot ,so-so qua va cung co the do em chang biet gi ve cac he thong nay , nen nghi la MO TIM thi se biet – khong thay do may lam nen – May moc he thong nay la loai chuyen dung chu khong phai nhu TV hay dau may DVD dau ma ban co the tu minh mo -mo ma lam duoc. Hu hong he thong la dieu chac chan.
  Than chao.

 16. Cho hoi, lam the nao de minh co the lap trinh phan Entry-Exit delay vay?

  • Nếu bạn đã biết các lệnh lập trình cơ bản của NX-8 thì xem trong LOCATION 25 có bảng ZONE TYPES , căn cứ theo các mục trong này về ENTRY/EXIT DELAY để lập trình lại thời gian hoặc buỷ bỏ tính năng này.
   Còn nếu bạn chưa biết về căn bản lập trình ( là phải “vào” được chương trình “Go to program code ” ) thì coi như bạn phải tham gia học theo antoanvn “Learning NetworX CD ” đĩa CD gởi phát chuyển nhanh đến tận nhà bạn. sau đó chỉ cần xem trong 2 hoặc 3 ngày là làm được .
   Thân chào.

 17. Minh dang lam he thong bao chay , minh dung trung tam NETWORK-4 ma minh ko ko biet cach lap trinh, co ai biet chi minh voi nhe. minh xin cam on nhieu!

  • Ban can phai tham gia hoc NX online ,antoanvn bao dam ban se lap dat duoc ngay .Neu muon hoc goi email antoanvn@gmail.com de duoc huong dan ( 350.000$ phí tham gia )

   • Ông làm như mỗi ông biết tủ đó hay sao mà lấy những 350.000$.Free đi cho anh em nhờ.Fuck

   • Bạn “quocchaubc@gmail.com” viết phản hồi thì để người đọc họ nhận xét,còn những bạn đọc khác họ làm công việc về hệ thống này để kiếm tiền,(lắp đặt 01 máy thôi thì cũng đã thu lại gấp mấy lần số phí này rồi),thì tốn chút chi phí để hiểu cũng là điều hợp lý và khi có trở ngại còn có nơi gọi ĐT hỏi và để nhờ xử lý.Bạn cần xem “chơi” thì dĩ nhiên thấy tốn tiền làm gì?.Tuy nhiên ,Vì bạn viết thêm ‘từ mất lịch sự” ở cuối thì hiểu bạn là người ra sao rồi.Tôi xin miễn viết giải thích dài hơn vì chắc chắn bạn “không” chịu hiểu đâu.Thân chào.

 18. antoanvn co the cho minh hoi 1 ty duoc ko?? he thong NX co the dieu khien tu xa qua dien thoai di dong duoc ko??neu co xin chi minh location bao nhieu.thank antoanvn truoc 😀

 19. chao an toan
  minh muan xin tai lieu dich tu tieng anh sang tieng viet cua cac trung tam NX cac ban giup minh voi
  cam on truoc

 20. tôi muốn học lập trình networx học bằng chách nào và học phí đóng ở đâu

 21. minh co tu networX NX-6V2 chi dum minh cach lap trinh va so do dau day voi cac thiet bi nhu .coi hu 12v ,04zone bao khoi dung dau 1412 va dau bao nhiet 4 day co den led.co the goi wa dia chi mail dum dikhang3000@yahoo.com cam on nhieu nha

 22. minh lap trinh bang keypad led nha .cam on rat nhieu

 23. mình mốn mệ thống báo về dtdd khi có sự cố ( trộm đột nhập) thì phải làm như thế nào vậy . mong antoanvn chỉ giúp, phải dùng tới mấy location. mình mù mớ quá. xin cảm ơn !

  • Hệ thống NetworX GE có khả năng gọi điện thoại ra ngoài khi có báo động,nhưng không thể hiện câu nói cầu-cứu như các auto-dialer của hệ thống vô tuyến ( cần mua thêm module nếu muốn có tính năng âm-thoại ). Về lập trình ( dài dòng ) để gọi ra thì bạn cần biết lập trình và xem trong tài liệu tiếng Anh kèm theo khi mua máy. Tài liệu hướng dẫn tiếng Việt của chương trình tự học NX có các phần lập trình chức năng gọi Tel – xem Phiếu tham gia ( tốn phí ) trên sidebar antoanvn.com.

 24. cho mình hỏi như trung tâm báo cháy NX6 có thể kích hoat được bao nhiêu tổ hợp chuông(đèn +chuông).Tai sao khi kích hoạt cả tòa nha 6 tầng thì chuông +đèn không hoạt động mà khi tách ra 2 tầng thí chuông báo 4 tầng còn lai hoạt động(tất cả các chuông test đều ok)

  • Về cơ bản thì do quá tải, nên khi cho NX-6 kích hoạt 4 tổ hợp thì báo tốt. Trường hợp nhiều chuông cần có thêm mô-đun kích hoạt, dùng relay và lấy nguồn từ accuy.( tự ráp mô-đun này dễ dàng )

 25. chao an toan
  minh co trung tam NX ma bi doi ma chuong trinh ( 9713) vay co cach nao giup minh hoi phuc duoc khong cam on truoc
  tung.doan@blackpearl.com.vn

 26. minh co mot tu trung tam bao chay NX-8 tren ban phim so bao den mau vang {service} va den mau do{fire} chop tat lien tuc ko biet no bi loi gi nua ,lau lau thi no bao coi hu . nho antoanvn giup dum

 27. cho minh xin tai lieu huong dan lap trinh dc ko

 28. Chào Anh
  cho em hỏi hiện giờ em có 1 trung tâm 8 zone, nhưng mặc định chuông kêu ngắt quảng.em vào 37#5*8 thì bàn phím báo đèn 1,2,7.em muốn cho chuông kêu liên tục thì phải lập trình như thế nào

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: