NetworX Caddx now from GE Security information for users

NetworX

From GE security also know asCaddx.

Thông-tin về Caddx website~ NetWorX

do GE security cung cấp.

 

bai-networx-caddx.jpg

Hệ thống NETWORX Security
Hardwired System.Thông tin chính thức
từ GE Security về tên domain Caddx.

Như các bạn đã biết qua thư trả lời bạn đọc trên Blog
Antoanvn về trở ngại cho việc truy cập vào website của CADDX ,là nhà sản-xuất thiết bị chuyên ngành antoan với hệ thống báo-động loại dây nối dùng cho các cao-ốc,kho-hàng và tư gia …

Hình chụp sreenshot đến Caddx.com Google Search cung cấp :
trực tiếp thông tin về những liên hệ còn lại với khách hàng cũ ( đã lắp-đặt và
còn đang dùng NetworX),theo đó có chỉ định ADEMCO Security là nhà cung cấp sản-phẩm còn lạicủa Caddx-NetWorX; hai địa-chỉ còn lại là website đến cho các nhà thầu xây dựng công trình lớn và các kiến-trúc tư nhân có dùng NetWorX.

Do vậy ,bài viết hướng dẫn về sử dụng và lập trình cho NetworX cũng có những sửa đổi ,theo yêu cầu của họ .(các bài trước phải gỡ bỏ xuống khỏi blog antoanvn.)

 bai-networx-caddxnewweb.jpg

 

Các bạn đang còn sử dụng networX ,nếu có trở ngại kỹ thuật hoặc liên quan đến lập trình có thể gởi email thắc mắc vềantoanvn@gmail.com,chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả các thông số kỹ thuật để xử lý hoặc tự bảo trì.

Trong tuần lễ đầu tháng 4 ,trên Antoanvn sẽ post các bài viết hướng dẫn lập trình cho hệ tống NetworX với các lệnh (program code access) căn bản nhất để bảo-toàn hệ thống ,áp dụng với quyền truy cập vào NetworX system .

Đồng thời ,sẽ hướng dẫn một chức năng bảo-mật của NetworX dành cho các khu vực trọng yếu : đề phòng khi bị khống chế để mở hệ thống NetworX.Đây là chức năng nằm trong chuẩn UL có kèm theo trong qui-ước của hệ thống NX ,nhưng rất tiếc rất ít được phổ biến và áp dụng .( theo các thông tin được biết qua 10 kh vực có dùng NetworX,chúng tôi chỉ nhận được kết quả là 01 nơi duy nhất có áp dụng “mã lệnh ngăn-ngừa khống chế này “.

Seapro Team on antoanvn.wpdotcom

 

technorati tags:,

 

Blogged with Flock

Advertisements

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Ba 23, 2007, in an-toàn, fire alarm, hardwired system, home security, vietnam. Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. You have the natural advantage in creditor debt settlement usa , which may be appropriate for debtors with …
    Great Solution

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: