Lời Mở đầu

“Dấu ấn an-toàn cho tư nhân “ với một câu slogan có thể tạo cho Quý vị (mà từ này chúng tôi xin mạn phép dùng là “các bạn” theo thời đại@) cái nhìn hay một suy nghĩ về trang antoanvn trên wordpress.com như là lời tự khếch trương ? là sự tiếp thị theo trào ấn tượng ?

Chúng tôi có thể trả lời với các bạn ngay từ những lời mở đầu này là “Không và không có gì gọi là quá đáng “,rất mong sự quan tâm và theo dõi của các bạn trên trang blog này sẽ là một cái gì đó rất đáng để các bạn mất thời giờ truy cập vào và tìm hiểu .

VỀ CÁC HỆ THỐNG THIẾT BỊ AN TOÀN -AN NINH DÙNG TẠI NHÀ .

Đã là người thành đạt hay ít nhiều là người có địa vị trong xã hội ,các bạn hẳn nhiên là đã từng biết hay đã từng sử dụng qua các loại máy báo-động chống trộm ; báo động phòng chống cháy ; các hệ thống camera quan sát và tất cả những thiết bị mà chúng tôi gọi chung là “An toàn tư nhân” .

Với một tư gia có lắp đặt và dùng hệ thống báo-động bằng vô-tuyến hoặc bằng dây nối ; chủ nhân là bạn ,bạn có thực sự hài lòng với tính năng trợ giúp và hiệu quả của các máy móc đó ?

CÂU HỎI ĐẶT RA CHO CHỦ NHÂN .

Khi mời đến khảo sát nhà bạn trước lúc lắp đặt hệ thống ; khi đưa ra những thiết kế mang tính tư vấn/tham khảo để bạn quyết định lắp đặt ; khi bạn có những yêu cầu an toàn riêng hay có những ý muốn theo chủ quan của tập quán gia đình đưa ra bàn bạc để chọn một phương án lắp đặt thiết bị tốt nhất và hiệu quả nhất = câu hỏi của chúng tôi :

” Ngoài các nhân sự của đơn vị khảo sát ,thiết kế cung cấp và lắp-đặt : bạn có ai khác để tham gia vào thảo luận ,truy vấn địa hình và yêu cầu hay đưa ra những ý tưởng tốt hơn ~ những ý tốt hơn là những gì đơn vị này đã trình bày với bạn ? ”

” Đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị cũng là đơn vị khảo sát và đưa ý kiến tư vấn an-ninh vào lúc ban đầu ? Nếu có ý kiến nào khác tốt hơn … và điều khẳng định bao giờ cũng là ở một hướng và bạn không có sự lựa chọn nào khác mặc dù lúc ấy có những điều chưa hài lòng lắm ? ”

” Nguyên tắc về an toàn trong an ninh tư nhân là = khảo sát/tư vấn/thiết kế và cung cấp lắp đặt KHÔNG bao giờ là cùng một đơn vị,một công ty.! ”

Về lời giới thiệu “Dấu ấn An toàn tư nhân “

Luôn luôn ,chủ nhân phải có một sự hỗ trợ và ý kiến chuyên nghiệp từ phía ngoài ; từ phía khác mà ít nhiều chính là phía của chủ nhân để bảo đảm rằng : An toàn của Bạn là chính chứ không phải việc lo ngại đánh mất khách hàng là yếu tố làm sai lệch sự tư vấn của đơn vị đảm nhận việc hoàn thành hệ thống báo động cho tư gia nhà bạn “.

Dấu ấn an toàn chính là bạn có được một sự trợ giúp chuyên nghiệp và không lệ thuộc vào những yếu tố đã nêu trên ; cùng với ý kiến và mọi giải đáp thắc mắc của chúng tôi về một giải pháp hoàn hảo sẽ là sự yên tâm chọn lựa của bạn khi sử dụng các hệ thống an ninh an toàn tư nhân = SEALPRO là tên gọi của chúng tôi.

Label

undefinedGlobaleye Self Storage Security are the leading provider of Security to the Self Storage industry utilizing state of the art CCTV, Access Control, Individual Door Alarms, Remote Monitoring and Remote Access.Globaleye Self Storage Security are the leading provider of Security to the Self Storage industry utilizing state of the art CCTV, Access Control, Individual Door Alarms, Remote Monitoring and Remote Access.


technorati tags:,

Blogged with Flock

About antoanvn.com

antoanvn.com ,a security camera alarm specialist, also specialized in GE NetworX NX-4/6/8/8E, hardwired security fire systems ;We are the only one resource for learning GE NetworX NX-8E Security-Fire-systems online with full support in Vietnamese language. 2015-2016 - Expert Security Consultant ,a new special NX application for Ge-Interlogix-Hills to private inquiry for Security Home and Safe life. 2015-2016 - Fire Protection Aerosol ext Solution Consultant and translation training for Vietnamese .language.

Posted on Tháng Mười Một 21, 2006, in an ninh, an-toàn, Blogroll, Security, security home, Tư vấn, Uncategorized, vietnam. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: